Vinhomes Gallery khuấy động thị trường

Thị trường hé lộ nhiều thông tin về dự án “khủng” Vinhomes Gallery với vị trí “vàng” đắc địa.

Hình minh họa Phối cảnh chung cư Vinhomes Gallery

Hình minh họa Phối cảnh chung cư Vinhomes Gallery

Đối với bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng và xếp hàng đầu trong yếu tố định vị dự án. Trong 5 tiêu chí vàng của dự án gồm thiết kế, vị trí & tiện ích, không gian cảnh quan, cộng đồng và uy tín của chủ đầu tư, thì vị trí được coi là quan trọng nhất để thu hút khách hàng.

Thực tế bất động sản bán và cho thuê ở khu vực trung tâm, mảnh đất “vàng” ở Hà Nội trong thời gian qua luôn giữ phong độ, với mức giá “khủng” và nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư, người mua để ở. Đơn giản vì chúng là cộng hưởng của yếu tố như an ninh, tiện ích, giao thông, môi trường sống và tầm nhìn. Nhưng trên hết vẫn là vị trí, vị trí đắc địa sẽ quyết định tất cả tiện ích kèm theo.

Cũng vì tiêu chí đó mà thị trường Hà Nội, nơi được coi là người đông, đất chật thời gian qua “không ngủ” vì Vinhomes Gallery ở Giảng Võ đang được giới thiệu ra thị trường với hình ảnh và thông tin chính thức đầu tiên.

Theo giới chuyên gia, Vinhomes Gallery sở hữu vị trí đắc địa, với vị thế đất “Phú Quý”, thế “An sinh”. Trên thị trường lâu nay, nhiều người mua nhà vẫn lựa chọn theo “nhất vị nhì hướng”. Vì thế, bên cạnh vị trí đắc địa, thì vấn đề phong thủy được coi là điều kiện tiên quyết để dự án hút khách.

Vinhomes Gallery nằm trên trục đường Liễu Giai nằm đối diện tòa nhà Lotte, ngay cạnh Đại Sứ quán Nhật, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh. Hơn thế, dự án còn là tâm điểm của cụm 4 hồ cảnh quan đẹp bậc nhất: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ, Hồ Giảng Võ.

“Phải nói rằng chưa dự án nào có địa thế đẹp đến vậy tại quận Ba Đình, nơi được coi là trung tâm ngoại giao, chính trị của Hà Nội nên tôi sẽ không có gì phải lo lắng. Không những thế, phong thuỷ hoàn hảo, không khí trong lành, mảnh đất đẹp và mang lại vượng khí cho cuộc sống cư dân. Chính vì ưu điểm trên nên khả năng thanh khoản căn hộ của Vinhomes Gallery sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh”,