Vinhomes Gallery- khu đô thị đáng sống nhất giữa lòng Thủ Đô

Không gian xanh luôn là những điểm nhấn hết sức đặc biệt tại mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes. Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ bạn sẽ choáng ngợp trước không gian sinh thái phủ kín một màu xanh hài hòa của vườn cây 4 mùa, của mặt nước hồ trải dài dự án, tất cả taọ nên một vẻ đẹp thơ mộng mà hiếm có ở dự án nào. Với hàng nghìn cây xanh cùng thảm thực vật phong phú, cư dân sẽ có những trải nghiệm và khám phá cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ - đơn vị uy tín lớn

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ – đơn vị uy tín lớn

Vinhomes Gallery- Chốn an cư lập nghiệp ổn định cho mọi gia đình

Tọa lạc tại khu vực đắc địa vô cùng tuyệt vời giữa lòng Thủ đô,  Dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với 4 phòng ngủ sang trọng mang phong cách hiện đại với tiêu chí “Thông minh – hài hòa – Gần gũi”.

Ngoài việc được hưởng đầy đủ tiện ích đến với dự án căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery,  cư dân còn được thụ hưởng không gian cây xanh rộng lớn với hệ thực vật phong phú và hồ sinh thái trong lòng dự án.

Được ví như lá phổi của khu vực Giảng Võ, Vinhomes Gallery có không gian cây xanh bao quanh dự án với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn. Hiếm có dự án nào chủ đầu tư lại đầu tư cho diện tích cây xanh nhiều như Vinhomes Gallery. Những thảm cỏ xanh mướt là nơi lý tưởng cho những người yêu thích sự tĩnh lặng để ngồi thiền . Những con đường rợp bóng cây là nơi lý tưởng cho những người yêu thích sự đi lại và tản bộ. Hay những bồn hoa khoe sắc lại là nơi lý tưởng cho những chú ong tìm mật và tô điểm cho màu sắc của công viên.

Giá bán căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ tuy chưa được công bố nhưng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cả bởi những gì mà căn hộ Vinhomes Gallery mang lại. Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm nhiều kỳ thanh toán và những ưu đãi lớn khi mua căn hộ sẽ là điểm thu hút cực kỳ hấp dẫn.

Nếu qúy khách quan tâm đến dự án này thì hãy thưỡng xuyên truy cập trên wedsite củ chúng tôi hoặc nhập form thông tin sau đế nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án.