Vị trí siêu đẹp của chung cư Tây Hồ River View

Tiếp nối những dự án gây tiếng vang lớn, chủ đầu tư Lạc Hồng Lotus tiếp tục đưa ra thị trường với dòng phân khúc căn hộ cao cấp với dự án mang tên Tây Hồ River View với mức giá ăn nhập với nhiều đối tượng khách hàng căn hộ không gian xanh, phong cách sống lý tưởng. Dự án được kiểm tra là điểm sáng của thị trường bất động sản và là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo về một nơi an cư trong lành, thơ mộng.

Vị trí đắc địa

Tây Hồ River View vị trí Ngõ 425 An Dương Vương, Phố Thượng Thụy, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án nằm bên cạnh KĐT Ciputra và Tây Hồ Tây Hà Nội là 2 trọng tâm văn hóa – chính trị mới trong tương lai của Hà Nội. Theo quan niệm của người Á Đông khái quát và người Việt Nam nói riêng, những căn hộ chung cư có vị trí “hướng thủy” luôn được xem là tiêu chuẩn vàng cho một tổ ấm an cư hạnh phúc. Còn theo khoa học, môi trường sống gần sông hồ lớn không chỉ trong lành, thoáng mát, mà còn có tầm nhìn đẹp, giúp thoa dịu tâm hồn con người, đích thực là nơi ngơi nghỉ lý tưởng sau một ngày làm việc bận rộn. Chính cho nên những dự án được xây dựng bao quanh quéo bởi sông, hồ luôn có tính thanh khoản cao và được khách hàng vô cùng yêu thích. Đó là một trong những yếu tố làm nên sức hút của chung cư Tây Hồ River View hiện nay.

Liên kết khu vực tiện lợi

Căn hộ Tây Hồ River View nằm ngay đường huyết mạch An Dương Vương chạy uốn lượn bên cạnh sông Hồng. Đây là nơi kết nối giữa vành đai 2 và vòng đai 3 của Thủ đô Hà Nội. Là nơi giao xoa của cầu Thăng Long và Nhật Tân. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với phi trường Nội Bài qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp và tỉnh phát triển khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng yên ổn, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng duyệt những tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên.

Theo chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây Bắc Hà Nội sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với nhiều dự án hạ tầng liên lạc, CSHT được nâng cấp, mở mang, hứa hẹn một cuộc sống lý tưởng cho các cư dân ngày mai của chung cư Tây Hồ River view. Kiên cố, sẽ có nhiều gia đình trí thức cao, các thương lái, các chuyên gia kinh tế, người nước ngoài cùng an cư tại đây, tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.