Vị trí Phong Thủy Vinhomes Giảng Võ

Vị trí Phong Thủy Vinhomes Giảng Võ  vì thế rất nhiều cư dân sẵn sàng chi tới hàng chục tỷ đồng chỉ được sống tại căn hộ Gallery. Mang tới cuộc sống hài hòa, dễ chịu cho tất cả mọi người.

Đồng thời diện tích khu đô thị Vinhomes Gallery khá rộng , vì thế được xây dựng tới 10 tòa nhà cùng rất nhiều những phân khu tiện ích dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Vị trí Phong Thủy Vinhomes Giảng Võ Gallery cực trung tâm

Vị trí Phong Thủy Vinhomes Giảng Võ Gallery cực trung tâm

Những lợi thế tuyệt vời từ vị trí trung tâm Vinhomes Gallery mang lại

Đối với 1 bất động sản, vị trí gần như là yêu tố quan trọng nhất quyết định , những dự án có vị trí đắc địa thông thường có giá bán rất đắt đỏ, tuy nhiên không vì thế mà số lượng người mà ít, thậm chí còn có tốc bán cưc nhanh. Chính vì thế mà với Vị trí Phong Thủy Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ giúp cho dự án bán rất nhanh.

Cư dân sống tại Vinhomes Gallery có thể đi tới bất kỳ đâu 1 cách đơn giản. Gần với ga đường sắt tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Và tuyến xe Bus BRT tốc độ cao. nên thuận tiện về mặt giao thông cho mọi cư dân Vinhomes Giảng Võ đi làm , đi học, đi chơi,….

Và cũng chỉ mất chưa đầy 10 phút là cư dân Gallery đã có thể tới những công viên, hay hồ điều hòa lớn như Hồ Giảng võ, CÔng viên Thủ Lệ, Hồ Thành công,….

 

Đồng thời Vị trí Phong Thủy Vinhomes Giảng Võ cũng rất gần những địa điểm vui chơi, mua sắm lớn, các khu trung tâm thương mại hoành tráng,… do vậy vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ cư dân có thể tận hưởng những ngày nghỉ thú vị bên gia đình.