Vị trí nổi trội mà Eco Dream Nguyễn Xiển nắm giữ

Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển nằm kế cận mặt đường Nguyễn Xiển, nằm trong khu chung cư Tây Nam Kim Giang – có được một vị trí có một không hai với phong thủy đắc địa cùng với các tuyến đường giao thông tiện lợi. Khu đô thị khá vùng lân cận Manor Central Park và công viên Chu Văn An, trung tâm hành chủ đạo quận Thanh Xuân và có nhiều trường học, hệ thống bệnh viện không nhỏ, vì vậy cư dân sinh sống ở Eco Dream có thể đơn thuần đi lại đến từng vùng tài chính trọng điểm của phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Vị trí dự án dự án Eco Dream tiếp giáp

Quý vị đang tìm một địa điểm để phòng hướng view, quan sát tất cả khung cảnh HN thì đây là vị trí hoàn hảo để lựa trọn. Từ vị trí Khu đô thị Eco Dream bạn có thể thỏa thích phóng tầm nhìn theo từng hướng, từng phương khác nhau để trải nghiệm cuộc sống.

+ Mặt Đông Bắc nhìn về đường Nguyễn Xiển, đường vành đai 3, và khu nội thành của HN

+ Mặt Tây Bắc tiếp giáp với trục đường quy hoạch trong KĐT, nhìn về quận Thanh Xuân

+ Phía Tây Nam nhìn vào trong khu đường quy hoạch, và khu công viên quy hoạch

+ Phía Đông Nam phóng tầm nhìn về quận Hoàng Mai, khu bán đảo Linh Đàm

Như vậy từ dự án Chung Cư Eco Dream cư dân có thể trải nghiệm những view tuyệt tác, cảm xúc sự nhẹ nhàng của cuộc sống về đêm nơi để thoải mái sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Đặc biệt dự án dự án Eco Dream còn nằm vùng lân cận với công viên Chu Văn An – công viên tốt nhất khu vực được xây dựng với tiêu chí tôn vinh người Thầy vĩ đại Chu Văn An và kết hợp văn hóa, tri thức nhân loại..

Ngoài ra Chung Cư Eco Dream còn nằm cạnh công viên Bitexco co khuôn viên cây xanh và hồ lý do hòa, có sân chơi và khu thương mại giải trí, đây là địa điểm thích hợp cho các gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống giải trí tinh thần, hòa mình với thiên nhiên, cảnh quan tươi mát và rèn luyện nâng cao cường sức khỏe không tại đâu chiếm hữu.

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển tổng hợp dịch vụ tuyệt hảo

Cùng với đó, quý khách có thể nhận trông thấy ngay sự tiện lợi đến tuyệt đẹp khi An cư tại nhà nơi đây, dự án rất kế cận với đường Nguyễn Xiển – tuyến đường chủ yếu yếu của thủ đô, đồng thời là vị trí chuyển giao giữa 2 quận Thanh Xuân và Hoàng Mai. Vậy nên từ vị trí dự án Eco Dream cư dân sẽ được thừa hưởng mọi công trình của cả hai quận, đồng thời đi đến từng vị trí ưu tiên trong nội thành rất dễ dàng.

Tổ hợp căn hộ cách:

  • bệnh viện Đại Học Y HN với 4 km
  • trung học phổ thông AMSTERDAM với 1.5km
  • TT Hội Nghị Quốc Gia là 2.5km
  • BigC Thăng Long là 2.3 cây số
  • Liền kề Them Manor Central Park
  • Đường Nguyễn Trãi là 300m
  • Trường Đại Học Thăng Long 450m
  • Đại Học Kiến trúc thành phố Hà Nội đó là 2km

Có thể trông thấy được từ vị trí dự án dự án Eco Dream Nguyễn Xiển khá tiện ích cho sinh hoạt từng hộ gia đình và còn mới lạ trong Kiến trúc không gian sống, tích hợp tiện dụng theo chuẩn quốc tế. Hứa hẹn một cuộc sống đầy đủ, hiện đại hàng đầu.

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển là một trong những công trình được nhiều quý khách hàng chuyên chú ý trong thời gian gần đây, hiện ở chưa có nhiều tin tức chủ đạo thức được trang bị từ tập đoàn Việt Hưng, tuy vậy quí vị hoàn toàn có thể yên tâm một lý do đảm bảo về tiến độ, sự tín nhiệm, và thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận cao về tổ hợp căn hộ nơi đây.