Vị trí Dự án Vinhomes Gallery

Vị trí Dự án Vinhomes Gallery nằm ở khu trung tâm quận Ba Đình – trái tim của thủ đô Hà Nội

Do nằm trong khu vực khá đắc địa vì thế cư dân Vinhomes Gallery có thể đi tới các khu vực trong nội thành Hà nội một cách nhanh chóng, ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích khác.

đặc điểm Vị trí Dự án Vinhomes Gallery

  • Phía Bắc của dự án Gallery nhìn ra mặt đường Ngọc Khánh. 
  • Phía Nam vinhomes Gallery là mặt đường Giảng Võ
  • Phía Tây là phía Hồ Giảng Võ. 

Có một điều dễ nhận thấy đó là đây là khu vực có hạ tầng hiện đại, vì Vị trí Dự án Vinhomes Gallery là khu trung tâm thành phố nên đường xá khá tốt, dân cư đông đúc, nhiều những tiện ích có sẵn ở khu vực xung quanh. Trong vòng bán kính 3 km còn có rất nhiều công viên, hồ nước ( như là: hồ thành công, hồ giảng võ,….) do vậy không khí sinh sống cho người dân tại khu vực này khá trong lành, khí hậu thoáng mát rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.

bản đô xung quanh Vị trí Dự án Vinhomes Gallery

Vị trí Dự án Vinhomes Gallery thậm chí còn mang lại nhiều hơn cả sự tiện nghi, mà còn giúp cho cư dân có thể giảm bớt thời gian đi lại, bằng các tuyến đường lớn xung quanh như: Láng Hạ, đê la thành, liễu giai,… Đồng thời đây cũng là khu vực gần rất nhiều khu di tích lịch sử, trụ sở ban ngành nhà nước lớn tại Hà Nội ( như Lăng Bác, Hồ Tây,..)

Chính vì thế, sẽ không quá khi nói rằng Vinhomes Gallery đang được triển khai xây dựng trên một mảnh đất đẹp tuyệt vời. Vị trí Dự án Vinhomes Gallery được xem là tốt nhất để triển khai một dự án BĐS tầm cỡ khủng nhất hiện nay