Ưu điểm Vinhomes Gallery có gì mới

Ưu điểm Vinhomes Gallery Là nằm ở vị trí bên cạnh những tòa nhà hiện đại, nơi có nhiều tiện ích sống

Được đánh giá là 1 trong những “bom tấn” trên thị trường BĐS, đây là 1 dự án khủng bậc nhất trong thời gian gần đây. Mặc dù vẫn chưa có lịch công bố về thời điểm mở bán, tuy nhiên Chung cư tại Vinhomes Giảng Võ sẽ sớm được mở bán trong thời gian tới

tham khảo xem Ưu điểm Vinhomes Gallery

Vị trí Vinhomes Gallery nằm trong khu vực chiến lược

Đây là mảnh đất đẹp đắc địa ở khu vực Q.Ba đình. Đây là vị trí khá đẹp, nằm ngay ở ngã tư đường giảng võ và đê la thanh. Không khí tai nơi đây cũng khá trong lành bởi vì gần với hồ giảng võ. Cũng là khu vực được đầu tư hạ tầng tốt với nhiều tuyến đường lớn.

Từ vị trí này cũng khá thuận tiện đi về khu vực quận hà đông với tuyến đường cao tốc trên cao sắp đi vào hoạt động trong thời gian tới.

CĐT của dự án Vingroup khá tốt

Vinhomes là thương hiệu nằm trong top 5 thương hiệu lớn nhất của Việt Nam trong năm 2016 vừa qua, có giá trị lên tới hơn 300 triệu USD. Đây là thành công vượt trội bởi vì thương hiệu vinhomes mới ra đời kể từ năm 2014, và sau chỉ 2 năm giá trị đã tăng vượt bậc. Bất kỳ dự án nào có VInhomes đều có giá trị cao hơn 15% – 20% so với các dự án khác.

Tiện ích – Ưu điểm Vinhomes Gallery sống vượt mọi tiêu chuẩn

Cư dân Vinhomes Gallery sẽ được sống và trải nghiệm những tiện ích bậc nhất. Bên trong tòa nhà là các khu bể bơi 4 mùa, khu vực tập gym và chơi thể thao hiện đại.

 

toàn bộ những Ưu điểm Vinhomes Gallery giảng võ

Tốc độ thi công thần tốc

Đơn vị thi công chiến lược của Vingroup thông thường là những Công ty xây dựng lớn như: Conteccons, Delta,…