Toàn bộ những thông tin về Chung cư Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina do Công ty Booyoung Housing Co.,Ltd( Hàn QUốc) làm chủ thầu bắt đầu quy hoạch lại dự án Booyoung từ năm 2011, sau nhiều năm “im lăng” tưởng chừng công trình bị lãng quên thì hiện nay nó lại đó là dự án được chờ đón mở bán top 1 tại Hà Đông.

Chung cư Booyoung Vina khởi công và hoàn tất trong im lặng

Booyoung Vina Mỗ Lao là dự án căn hộ chung cư quốc tế thứ nhất ở Miền Bắc với tổng mức đầu cơ đăng ký là 171 triệu USD trên nền đất 43.124m2 nằm sát bên đường Mỗ Lao Hà Đông, Kiến trúc theo mô hình khép kín trọn vẹn tiện nghi trung tâm thương mại với tổng số căn hộ lên tới 5000 căn, hứa một tương lai mới cho vùng đất Mỗ Lao được thay da đổi thịt.

Công trình đó là tổ hợp tính năng và chung cư Booyoung Vina gồm đa dạng dự án dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 là tổ hợp chung cư và dịch vụ, được Kiến trúc theo kênh xanh, thoáng, nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên tới từng căn hộ. Toàn bộ công trình được Kiến trúc và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc,ai bước qua cũng có thể trông thấy được cách triển khai thi công thân thiện với môi trương mà đơn vị đang làm rất tốt.

Sau nhiều năm âm thầm thi công thì công trình Booyoung Vina đang dành tăng trưởng tổ hợp theo thiết kế, nhưng điều kỳ lạ hơn cả đối với một công trình nhà đất ở VN là dự án này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng chủ đầu tư vẫn kín tiếng thông tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư BĐS

Toàn cảnh về căn hộ chung cư booyoungvina-molao

Chung cư booyoungvina-molao đang tạo ra một sự thu hút hấp dẫn ở phía Tây thành phố. Cho dù đã cắt lóc đến tầng 30 nhưng công trình vẫn chưa mở bán, đó cũng được coi là lý do đặc biệt tạo nên sự khác biệt của công trình này.

Dự án Booyoung Vina với lợi thế mạnh về thiên thời địa lợi nhân hòa, hội tụ nhiều tinh hoa từ phong cách thiết kế từ Hàn Quốc. Đây chắc chắc sẽ là vị trí lựa chọn nhất cho quý khách hàng muốn mua nhà bên cạnh phía Tây Hà Nội

Chung cư booyoungvina-molao mang vẹn toàn tiện ích , dịch vụ cũng như chính sách pháp lí lại thích hợp với túi tiền người Việt, đây đảm bảo là công trình sẽ thu hút giới đầu tư

Booyoung Vina được chủ đâu tư chăm chút tỉ mỹ cẩn thận để tạo không gian, Từ cảnh quan đến tiết diện cây xanh. Với tiêu chí tạo cuộc sống an nhiên cho cư dân, chủ đầu tư đã trang bị vẹn toàn hạng mục cảnh vật cho đài phun nước, Diện tích cây xanh, lát đá lối dạo bộ.
Với tiết diện khu vực 30000m2 Diện tích xanh của Booyoung Vina được kết nối có hệ thống tính năng công cùng của khu phức hợp thế giới Booyoung một cách hoàn thiện. Hệ thống đèn trang trí được quản lý hết công suất vào các dịp kỷ niệm, buổi tết, bố trí tinh tế.

Ảnh minh họa Chung cư Booyoung Vina

Tin tức các căn hộ trong Chung cư Booyoung Vina

Thông tin tòa C7

 • · 30 tầng nổi (1 tầng trung tâm thương mại), 1 tầng gửi xe máy, 2 tầng hầm để ô tô
 • · Có 7 thang máy đẳng cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.
 • · Có 392 nhà từ 2 – 3 phòng ngủ.
 • · Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ) 168 căn
 • · Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ) 56 căn

Thông tin tòa C4

 • · 30 tầng nổi (1 tầng trung tâm thương mại), 1 tầng gửi xe máy, 2 tầng hầm để ô tô
 • · Có 6 thang máy cao cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.
 • · Có 364 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.
 • · Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 28 căn.
 • · Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.
 • · Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ): 168 căn.
 • · Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

Giá Bán căn hộ ở Chung cư Booyoung Vina

Giá bán chung cư booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo đánh giá từ những chuyên biệt gia, giá bán những nhà quá trình một thường có giá cực kỳ tốt so với thị trường, giá bán dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của những Kiến trúc sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các dự án trong kế cận, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi đây được khoác lên mình phong cách tân cổ điển tiên tiến, cùng khuôn viên công trình tầng thấp, đảm bảo cho người dân một cuộc sống viên mãn đích thực