Tìm hiểu Sky Villa Vinhomes Gallery

Thông tin về Sky Villa Vinhomes Gallery

Hình minh họa Phối cảnh Sky Villa Vinhomes Gallery

Hình minh họa Phối cảnh Sky Villa Vinhomes Gallery

Sky Villa Vinhomes Gallery là căn hộ nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà cao cấp. Biệt thự trên không Sky Villa Vinhomes Gallery Giảng Võ ( tên gọi khác là Penthouse Vinhomes Gallery) là căn hộ thông tầng nằm tại tầng cao nhất của Vinhomes Gallery
Loại hình Sky Villa bắt nguồn từ Mahattan – Mỹ, là nơi tập trung của giới thượng lưu và nghệ sĩ. Diện tích căn hộ Sky Villa khá lớn, tầm nhìn trên cao rộng và thoáng đãng cùng thiết kế hiện đại, là nơi đem lại cảm hứng cho chủ nhân yêu thích sự sáng tạo và tự do.
Giống như biệt thự nghỉ dưỡng trên không với sân vườn, bể bơi ngoài trời, cây ăn quả… Sky Villa khẳng định đẳng cấp của chủ nhân giàu có và thời thượng.
Căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ có diện tích từ 150m2 trở lên , được thiết kế thông tầng. Từ tầng 2, chủ nhân có thể bao quát bố trí nội thất đến hoạt động diễn ra tại phòng khách dưới tầng 1.
Căn biệt thự trên không này sẽ mang đến trải nghiệm về không gian sống mới, hoàn toàn khác biệt so với căn hộ và ngôi nhà thông thường. Đẹp và đẳng cấp không những thể hiện ở không gian thiết kế mà cảnh quan bên ngoài cũng tạo nên một sức hút cho ai được chiêm ngưỡng, bởi tầm view đem tới con mắt của người ngắm.
Với lợi thế là tầng cao nhất, Sky Villa đem đến không gian sống trên không hòa vào không trung, hưởng trọn không khí trong lành, và cảnh sắc lung linh huyền ảo. Sẽ là phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời và tạo cảm hứng cho những ai được đặt chân và sống trên căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ.
Sức hút Sky Villa Vinhomes Gallery còn đến từ uy tín từ Vingroup mang lại. Mỗi ngôi nhà của Vinhomes, chủ nhân có thể yên tâm về chất lượng, và hệ thống tiện ích được cung cấp dưới chân ngôi nhà của mình.
Kết hợp với gu thẩm mỹ khác biệt và tinh tế của mỗi chủ nhân, cùng cảnh quan Sky Villa đem đến, chắc hẳn rằng, đây sẽ là lựa chọn có một không hai cho chủ nhân đẳng cấp và thời thượng.