Tìm hiểu không gian xanh

Không gian xanh cho trẻ tại Vinhomes Giảng Võ

Tìm hiểu không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, thì việc những khu vui chơi có không gian dành cho trẻ em là điều khá lo lắng của phụ huynh. Mặt bằng xây dựng lớn nhưng chủ yếu để xây dựng tòa nhà và diện tích dành cho cây xanh bị giảm. Khi đó trẻ em cần được sống trong không gian sạch để phát triển tốt. Thấu hiểu điều đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ thành lập, ko chỉ bó hẹp tòa nhà cao tầng, trung tâm dịch vụ, mà bên cạnh đó, còn xây dựng không gian rộng lớn cho trẻ em.

Các hoạt động vui chơi gắn liền với sự phát triển vững mạnh của trẻ nhỏ, đặc biệt là trí tượng tưởng và tư duy. Nó ảnh hưởng tới ý thức của trẻ cũng như tiếng nói. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, không gian xanh giúp trẻ em giảm cận thị, giảm triệu chứng rối loạn sức khỏe. Việc gần gũi tự dưng giúp trẻ tạo tính kỷ luật, có tác dụng tích cực trong giáo dục.

Dự án Vinhomes Gallery được xây dựng và lớn mạnh với mục tiêu mang đến một cuộc sống đúng nghĩa. Đưa tiêu chí tuyển lựa lên bậc nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. Do vậy, hệ thống công viên cây xanh với diện tích đến 5ha. Không gian xanh được bao quanh dự án, đem đến thảm thực vật xanh mướt . Mỗi bồn hoa hay hàng cây nơi đây đều được chăm chút tỉ mỉ, đưa tới sắc màu xanh mát, tươi mới.

Đi kèm đó, Vinhomes Giảng Võ cũng thừa hưởng tiện ích ngoài trời cho bé như khu vui chơi, bể bơi là sân bóng hay cầu trượt, xích đu, bập bênh… tạo sự phổ quát cho nhu cầu vui chơi.

Hãy để bé thỏa sức vui chơi trong không gian tự nhiên trong xanh tại Vinhomes Giảng Võ, bé sẽ tự rèn luyện cho mình những phẩm chất như tính kỷ luật,  đồng đội hay khả năng tư duy. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để  các bé được vui đùa thỏa thích,  khiêu vũ và chơi trong khuôn viên mà không cần lo nắng nóng, khói bụi. Thảm cỏ xanh tươi, những khóm hoa đủ sắc màu, bóng cây lặng mát… tất cả tạo nên không gian tuyệt hảo cho tâm hồn mỗi bé.