Tìm hiểu đơn vị thi công Vinhomes Gallery

Đơn vị thi công dự án Vinhomes Gallery

Đơn vị thi công Vinhomes Gallery

Đơn vị thi công Vinhomes Gallery

Lễ ký hợp đồng thầu thi công và thiết kế Vinhomes Gallery giữa Vingroup và đơn vị thi công Conteccons diễn ra vào tháng 9/2016 xác nhận thương vụ giữa hai “ông lớn” của ngành bất động sản. Với sự góp mặt của hai tên tuổi này, khách hàng càng có niềm tin vào chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ kiến trúc.
Conteccons là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, kiến trúc, xây dựng và tư vấn kỹ thuật nội ngoại thất, Conteccons là cái tên “chọn mặt gửi vàng” với dự án lớn của Tân Hoàng Minh hay Vingroup. Với Vinhomes Gallery Giảng Võ một lần nữa, Conteccons lại khẳng định tiềm lực của mình với công trình quy mô lớn.
Tổng đầu tư cho Vinhomes Gallery là 3,938 tỷ đồng gồm thiết kế và thi công 6 tháp, trong đó có 4 tháp chung cư và 2 tháp văn phòng. Dự án được Vingroup kỳ vọng kiến tạo khu đô thị quy mô và đẳng cấp hàng đầu tại trung tâm Giảng Võ. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ cao cấp giải quyết tình trạng nhà ở trong nội đô. Đặc biệt, dự án lần đầu tiên cho ra mắt căn hộ Officetel Giảng Võ với thế mạnh về sự linh hoạt trong công năng sử dụng.

Vinhome Giảng Võ được đánh giá cao bởi hội tụ toàn bộ những tinh hoa làm nên thương hiệu của Vinhomes. Theo nhận định, sau khi dự án này được ra mắt thị trường sẽ thổi một làn gió mới tạo nên cơn sốt cho thị trường, cũng như tạo được sức hút lớn đối với khách hàng và những nhà đầu tư.