Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery

Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery Nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ

Thương hiệu Vinhomes không chỉ được khách hàng biết đến bởi những thiết kế sang trọng, hiện đại mà còn bởi không gian sống và tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery luôn đảm bảo như cam kết. Vinhomes Gallery chính là một trong những dự án BĐS được đánh giá cao của tập đoàn Vingroup. Sự thành công của dự án là tâm huyết, nỗ lực lớn từ chủ đầu tư và là niềm vui của người xây dựng.

theo dõi Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery

  1. Nỗ lực từ chủ đầu tư

Trong 2 năm liền (2015-2016), Vinhomes được xếp hạng là thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam. Sở dĩ được đánh giá cao như vậy bởi vì các dự án Vinhomes được thiết kế độc đáo, hiện đại mang lại cuộc sống xứng tầm thượng lưu. Điều mà hiếm dự án nào đáp ứng được.

Sức khỏe của cư dân cũng là yếu tố được quan tâm khi thiết kế. Dự án tọa lạc tại đường Giảng Võ, gần hồ Giảng Võ và công viên cây xanh. Tất cả tạo nên không gian xanh, bầu không khí trong lành, đặc biệt là hàng cây xanh bao quanh giúp thanh lọc không khí.

 

Vấn đề giáo dục cũng được chú trọng. Với mong muốn mang đến một nền giáo dục tốt nhất, chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống VinSchool. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chất lượng đạt chuẩn, chắc chắn mầm non tương lai sẽ phát triển toàn diện.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến những giá trị tuyệt vời khi tập trung xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Toàn bộ tiện ích đều được xây dựng và Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery đồng bộ gồm có khu vui chơi trẻ em, bể bơi, siêu thị Vinmart, spa, gym…

 

Không gian sống trong lành, cuộc sống thượng lưu, đầy đủ tiện ích là sự nỗ lực, tâm huyết mà chủ đầu tư dành tặng cho cư dân.

  1. Niềm vui của người xây dựng

Để góp phần tạo nên thành công cho Vinhomes Gallery, chắc chắn sẽ không thể thiếu đôi bàn tay của người xây dựng. Họ là những người làm việc ngày đêm để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ. Điều đặc biệt là tuy làm việc mệt nhọc nhưng những người xây dựng vẫn vui vẻ. Họ cho rằng việc hoàn thành dự án là góp phần tạo giá trị cho công trình, mang đến một cuộc sống hoàn hảo.

Hình ảnh về Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery

Nếu như bạn đến Vinhomes Giang vo để tham quan Tiến độ xây Dự án Vinhomes Gallery thì chắc chắn sẽ nhận thấy sự nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư và người xây dựng dành cho dự án. Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thực sự tuyệt vời.