Tiện ích Vinhomes Gallery

Những Tiện ích Vinhomes Gallery

Tiện ích Vinhomes Gallery nổi bật nhất là Vinschool

Tiện ích Vinhomes Gallery nổi bật nhất là Vinschool

Thương hiệu Vinhomes – thương hiệu có hệ thống tiện ích tuyệt vời nhất cho cư dân. Tổ hợp Chung cư giảng võ cũng được chú trọng xây dựng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến cuộc sống chất lượng cho cư dân tương lai. Vậy đâu là tiện ích Cơ bản nhất của Vinhomes Gallery?

Theo đánh giá của khách hàng, tiện ích nổi bật nhất của chung cư 148 giảng võ là Vinschool và Vinmec. Mặc dù dự án được xây dựng tiện ích khác như sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, đường chạy bộ, sân thể thao, đường xe đạp…

Trường học liên cấp Vinschool

Là một trong những tiện ích được quan tâm nhất của Vinhomes. Vinschool được đánh giá là hệ thống trường học chất lượng nhất Việt Nam. Đây là trường liên cấp từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra ngôi trường còn được trang bị thiết bị tối tân nhất nhằm mang đến nền giáo dục tốt nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế

Vinmec được chính thức đi vào hoạt động từ đầu 2012. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Với mong ước đem tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Vinmec có đội ngũ y bác sỹ có tâm, chuyên nghiệp và tận tình sẽ là nơi an tâm cho cư dân gửi gắm những mong ước về một sức khỏe toàn diện, tốt nhất.