Tiện ích tại Vinhomes Gallery

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery

Vingroup hiện đang là tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam, từng là chủ đầu tư của dự án khu đô thị lớn như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Riverside… đều được đánh giá cao về hệ thống công trình và tiện ích. Và mới đây Vinhomes Gallery Giảng Võ – dự án cao cấp tọa lạc tại 148 Giảng Võ sẽ đem tới hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery chất lượng cao cho khách hàng trải nghiệm sống hoàn hảo giữa trung tâm Hà Nội.

Công viên cây xanh

Theo thông tin, dự kiến mật độ xây dựng chỉ chiếm 30 – 35% trên tổng diện tích 6,8 hécta. Điều này đồng nghĩa 65 – 70% diện tích còn lại được thiết kế làm không gian xanh cùng tiện ích và đặc biệt là công viên cây xanh có diện tích 0,9 hécta sẽ là không gian thoáng mát của toàn bộ cư dân. Ngoài không gian chung, Vingroup cũng dự định thiết kế phân khu phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và  đối tượng khác nhau

Hệ thống trường học liên cấp

Trẻ em luôn là sự quan tâm của gia đình và chủ đầu tư cũng vậy. Với diện tích xây dựng trên 600m2 Vinschool chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm tài năng tương lai. Không chỉ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, hạ tầng hiện đại, Vinschool còn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ trường học hàng đầu sẽ khiến các bố mẹ an tâm khi gửi gắm con em.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế

Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, Vingroup sẽ đầu tư lớn vào hệ thống trang thiết bị cho bệnh viện Vinmec. Không những thế đội ngũ y bác sĩ tận tình chắc chắn là nơi giúp bạn tin tưởng, an tâm chăm sóc sức khỏe mà không phải đi xa.

Hệ thống bể bơi

Là tiện ích không thể thiếu của bất kỳ dự án nào, hệ thống bể bơi bốn mùa và ngoài trời, hệ thống bể bơi dành cho trẻ em tại Vinhomes Giảng Võ được thiết kế rộng rãi và đẹp mắt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của những ai có sở thích bơi lội hay rèn luyện sức khỏe.

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ cũng là cái tên được quan tâm nhiều thời gian gần đây

 

Phòng tập Gym

Phòng tập Gym cũng là tiện ích nội khu dành cho cư dân tại dự án. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại đây sẽ là nơi đáp ứng cho ai có nhu cầu làm đẹp hay tăng cường sức khỏe tại dự án

Hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại

Hệ thống siêu thị Vinmart là thương hiệu bán lẻ của Vingroup được phát triển trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cư dân mà không phải đi xa.Không chỉ vậy trung tâm thương mại với hệ thống gian hàng gần 200 gian sẽ là nơi làm thỏa mãn sở thích mua sắm của bất kỳ ai tại dự án.