Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ

Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ xứng tầm thượng lưu

Nhằm mang tới cho cư dân Gallery Ba đình giảng võ 1 cuộc sống trong lành, với nhiều cây xanh và môi trường sống mát mẻ , hướng tới đối tượng khách hàng mua căn hộ BĐS là những người nhiều tiền có điều kiện. Do vậy CĐT Vingroup đã hết  sức tạo bạo khi cho ra mắt siêu đô thị Vinhomes Gallery xứng tầm mọi chờ đợi của tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, dự án nằm ngay bên cạnh Vinhomes Metropolis – Siêu BĐS “Hot” nhất trong năm 2016 vừa qua

Hình ảnh Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ

Bên trong Khu đô thị Gallery, Vingroup tinh tế kiến tạo một cơ sở hạ tầng chất lượng, với đầy đủ những giá trị vật chất tốt nhất được hội tụ hết tại nơi đây. Chỉ có tận hưởng Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ thì cư dân mới hiểu thế nào là cuộc sống như trên thiên đường. Những dịch vụ 6 sao tuyệt đỉnh như là: khu liên hợp thể thao chất lượng cao, Cây rút tiền ATM tự đồng, trường học vinschool, vincom,… Và chuỗi nhà hàng ẩm thực, nơi hội tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới, từ những món ăn châu âu cho tới đặc sản của các nước châu á..

Khu vực Bể bơi cũng tạo điểm nhấn riêng biệt cho khu Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ, Đồng thời nước trong bể bơi được thay liên tục theo từng ngày, nhằm đảm bảo cho nguồn nước xanh sạch, mang tới sức khỏe tốt nhất

Bên cạnh đó, sức khỏe của cư dân cũng được chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú trọng, Xây dựng hẳn 1 hệ thống đường nước sạch riêng, tới từng căn hộ cho cư dân. Công nghệ làm sạch khử trùng được nhập khẩu từ các nước châu âu, với công nghệ hiện đại bậc nhất. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sống hơn nghỉ dưỡng với Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ

Trong Tiện ích Vinhomes gallery Giảng Võ còn có Khuôn viên phủ đầy cây xanh cũng là điều mà Vingroup đặc biệt muốn mang tới để dành tặng cho những cư dân tương lai một cuộc sống tiêu chuẩn tối ưu bậc nhất.