Thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất

Nếu như trước đó Vinhomes Metropolis được đánh giá là “bom tấn” tại khu vực Liễu Giai với thành công ngoài mong đợi khi “cháy căn” chỉ sau thời gian ngắn thì hiện tại khách hàng đã chuyển hướng sang dự án có độ “hot” không hề kém cạnh là chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

khảo sát Thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ mới

Tổng quan Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ với Quy mô gồm 5 tòa chung cư với chiều cao 50 tầng và một phần diện tích dành cho trường học, đường giao thông nội khu, không gian xanh. Trong tương lai, dự án sẽ là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường Hà Nội nhờ đẳng cấp và thiết kế sang trọng kết hợp không gian sống cao cấp và thiên nhiên với hồ nước ngay giữa lòng Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trên tuyến đường trung Hà Nội, đồng thời cũng được coi là vị trí đắc địa nhờ dễ dàng liên kết với nhiều khu vực của thủ đô và tập trung đông dân cư tạo nên cộng đồng sầm uất. Phía Nam là hồ Giảng Võ, với chức năng điều hòa không khí cũng như mang lại một tầm view thông thoáng.

Vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị ngay hiện tại cũng như đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với quỹ đất ngày càng eo hẹp, khó có thể tìm được dự án nào với vị trí và quy mô “khủng” như Vinhomes Giảng Võ.

Bên cạnh đó, Thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ được trang bị hệ thống tiện ích chất lượng và đồng bộ như siêu thị, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em… đảm bảo chất lượng sống tốt nhất

chi tiết Thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thông tin mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian cũng như chính sách bán. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay để nhận cập nhật mới nhất khi có thông tin chính thức và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với Vinhomes Gallery.