Thông tin Căn hộ Vinhomes Gallery

Thông tin Căn hộ Vinhomes Gallery và điều cần biết

Vinhomes Giảng Võ dù chưa ra hàng nhưng đang là tâm điểm của thị trường cuối năm, thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư và khách hàng chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư  đã có nhiều kinh nghiệm tìm mua sản phẩm của Vinhomes đều đang có cách riêng để có thể mua được những căn hộ ưng ý nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

toàn bộ Thông tin Căn hộ Vinhomes Gallery

Mỗi một dự án của Vinhomes đều tạo nên cơn sốt đặc biệt với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán cực nhanh. Có được điều này không chỉ là do uy tín và tiềm lực mà còn là chiến lược marketing cực tốt. Mỗi dự án trước khi ra hàng, khách hàng đều được cung cấp thông tin cụ thể về giá bán, thiết kế và tiến độ thanh toán. Khách hàng được cung cấp về Thông tin Căn hộ Vinhomes Gallery qua nhiều kênh khác nhau như Facebook, Website, Telesale,…

 

Với các sản phẩm đã triển khai, Chủ đầu tư có lộ trình ra hàng, chính sách bán hàng cụ thể và chiến lược tăng giá theo tiến độ của công trình. Tại thời điểm đầu tiên, giá bán sẽ thấp nhất và khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các đợt tiếp theo, giá thường tăng lên theo tiến độ và dù có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều lựa chọn

 

Một nguyên nhân nữa khiến cá dự án luôn có lượng giao dịch khủng đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Các ngân hàng hỗ trợ tối đa 70% giá trị, khách hàng chỉ cần 30% vốn tự có. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian chờ bàn giao căn hộ, chính vì vậy, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng lãi suất 0% lâu hơn. Chính sách bán hàng này đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán.

khảo sát chi tiết Thông tin Căn hộ Vinhomes Gallery

Với lí do trên, dù có thể không được hưởng quà tặng hấp dẫn nhưng khách hàng nên tìm hiểu Thông tin Căn hộ Vinhomes Gallery ngay từ bây giờ và đặt mua tại thời điểm ra hàng đầu tiên để được mua với mức giá thấp nhất và nhiều lựa chọn nhất.