Thiết kế Dự án Vinhomes Gallery

Thiết kế Dự án Vinhomes Gallery mang tới cuộc sống trọn vẹn niềm vui

Khu đô thị Vinhomes Gallery được tư vấn thiết kế cảnh quan bởi đơn vị tư vấn kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Hướng tới cho cư dân gallery 1 không gian sống thoáng, và đẩy đủ tiện nghi cho tất cả mọi người

xem Thiết kế Dự án Vinhomes Gallery mới

Mặt bằng Thiết kế Dự án Vinhomes Gallery đẹp tuyệt vời

VinGroup là chủ đầu tư rất cầu toàn với mong muốn là xây dựng nhà ở là phải có sẵn đầy đủ mọi cảnh quan cho mọi người có thể trải nghiệm. Mặc dù diện tích cả khu đô thị lên tới 30.666 m2 , một dự án có diện tích khá rộng, tuy nhiên chủ đầu tư Vingroup cũng sẵn sàng bỏ tiền đầu tư xây dựng hạ tầng tiện ích tốt nhất cho nơi đây.

Nằm trên khu vực triển lãm giảng võ cũ, đây là nơi đẹp nhất của Hà nội hiện nay. Không chỉ có vậy, các căn hộ tại nơi đây còn mang tới những trải nghiệm thú vị cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp, mà khí hậu nơi đây cũng khá lý tưởng, phù hợp với những người già có tuổi. Nơi đây cũng quy hoạch riêng phố đi bộ đẳng cấp, để cho cư dân có thể chạy bộ thư giãn vào những dịp sáng sớm hoặc cuối tuần.

Diện tích trồng cây xanh khá dầy đặc cũng là một trong những ưu điểm lớn của dự án này.  Ngoài ra việc gần các công viên lớn như công viên thủ lệ và công viên thành công cũng tạo điều kiện sống lý tưởng cho nơi đây.

toàn cảnh Thiết kế Dự án Vinhomes Gallery mới

Vinhomes Giảng Võ – hơn cả 1 nơi để sống

Chung cư gallery nằm trong quần thể rộng tới gần 7ha, với gần 10 tòa chung cư cao hơn 40 tầng được thiết kế đôc đáo. các căn hộ có đầy đủ mọi loại diện tích, nhỏ nhất là căn 1 ngủ rộng 43m2 , còn căn hộ lớn nhất là Penthouse rộng tới 300m2.