Thiết kế biệt thự biển Hội An

Biệt thự biển Hội An bao gồm 26 căn biệt thự biển hướng biển sang trọng, tiện nghi với diện tích từ 700m2 – 1.600M2, được bố trí hài hòa trong quần thể dự án Vinpearl Resort Hội An. Tựa như những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bên khung cảnh bờ biển Maldives, tọa lạc dự án được tuyển lựa đặt tại khu trung tâm bên bờ biển Cửa Đại, Hội An.

Thiết kế ngoại thất biệt thự biển Hội An

Không chỉ là “chốn bí hiểm riêng tư”, với hệ thống hồ bơi điều hòa và khoảng sân vườn tràn trề hương dung nhan cỏ hoa, biệt thự biển Vinpearl Villas Hội An trở nên điểm giao hòa của tự nhiên và hương dung nhan đất trời.

Dưới bàn tay tài tình và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, các kiến trúc sư từ doanh nghiệp Belt Collins International Pte Ltd – tổ chức tham dự vào nhiều dự án khách sạn siêu sang như Regent Bali, Jumeirah Phuket, Marriott Waikoloa – Hawaii… đã tạo nên những không gian kiến trúc, phong cảnh khôn cùng độc đáo, ấn tượng; mang tới cho chủ sở hữu biệt thự biển Hội An một không gian sống thái hoà, tươi đẹp.

Thiết kế nội thất biệt thự biển Hội An

Với việc sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường (gạch, ngói, gỗ, đá tự nhiên…) trong thiết kế nội thất, Hirsch Bedner Associates Pte Ltd – doanh nghiệp được vinh danh là nhà thiết kế nội thất khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, đã nhiều năm liên tiếp thu được sự bình chọn của tập san Interior Design sẽ tạo nên những không gian sang trọng, tây riêng mà cũng giao hòa với thiên nhiên trong các căn biệt thự biển Hội An; là nơi bạn có thể ghi lại dấu ấn của riêng mình và tận hưởng cảm giác an nhiên, tự tại.

Chính sách bán hàng biệt thự biển Hội An

KH được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm. Thời kì cam kết: 10 năm.

♦ KH được sử dụng 2 đêm miễn chi phí tại BT Vinpearl sau khi ký TTĐC/ HĐVV, 1 đêm nghỉ miễn phí tổn tại tại KS Vinpearl khi bàn giao BT

♦ KH được tặng 15 ĐÊM nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Vinpearl.

♦ KH thanh toán trước hạn được hưởng CK tương đương 8%/năm

♦ KH không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm đầu được CK 25% giá bán BT.

♦ KH có nhu cầu vay được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị BT với LS 0% trong 12 tháng đầu, thời hạn vay tối đa tới 20 năm.

Xem thêm các dự án biệt thự biển Đà Nẵng