Tầm nhìn chiến lược và bước khởi đầu hoàn mỹ tại dự án FLC Quảng Bình

Vào năm 2016, Quảng Bình đã đón hơn 4,1 triệu lượt khách với lợi nhuận du lịch ước đạt 2.855 tỷ đồng, nâng cao bên cạnh 35% so với năm ngoái. Năm 2017, Quảng Bình đang nỗ lực cố gắng đón 4,2 triệu khách du lịch và đạt doanh thu khoảng 3.000 tỷ đồng.Trong bối cảnh Hiện nay khi Quảng Bình đang được quy hoạch trở nên một trong những trọng điểm hình thành du lịch của cả nước, FLC đã thu hái những thành quả đầu tiên với đại dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với Diện tích lên đến 200 ha và tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng. Đây được ghi nhận đó là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đạt chuẩn 5 sao thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan vào mỗi năm với tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn luôn trên 80%.

Dự án FLC Quảng Bình nâng tầm du lịch xứ Quảng

FLC Quảng Bình – thời điểm 2 của FLC Quảng Bình được lấy ý tưởng từ các trung tâm thương mại hàng đầu trong khu vực châu Á. Đây đó là một tổ hợp du lịch và giải trí sôi động quanh năm được tích hợp hơn 70 dịch vụ đẳng cấp, trung tâm giải trí đa chức năng và những sản phẩm địa ốc ấn tượng.

Giờ đây, du lịch Quảng Bình sẽ không còn mang tính mùa vụ nữa. Vị khách tới đây sẽ được tận hưởng vô số những điểm giải trí độc đáo vào bất cứ giai đoạn nào trong năm với sân Golf 18 lỗ, con đường đại dương 3D, công viên dải ngân hà, công viên vui chơi trong căn hộ, phố nướng Namwon,…

Dự án FLC Quảng Bình giúp ngành du lịch xứ Thanh vươn lên một tầm cao mới

FLC Quảng Bình đón đầu định hướng bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí đang lên ngôi. Từ chỗ không có tính xác nhận lợi nhuận, đầu tư đơn lẻ, hệ thống tiện nghi giảm thì nay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Quảng Bình kết hợp giữa nghỉ dưỡng và những tiện ích sắm sửa giải trí đã tạo ra một hệ sinh thái được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và tính năng giúp bổ sung cơ sở lưu trú cũng như tăng cường thu hút và giữ chân khách thăm quan. Đồng thời tăng mạnh giá trị cho các sản phẩm bất động sản thuộc quần thể FLC Quảng Bình nói riêng cũng như Quảng Bình nói chung.

Với xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10% trên 1 năm trong vòng 10 năm từ nhà đầu tư, FLC Quảng Bình chính là một nơi đầu tư mới với đầy hiệu quả trong xu thế dịch chuyển của dòng tiền bất động sản từ những hướng siêu lợi ích nhanh sang những nơi đầu tư mang lợi ích dài hạn.

Đây cũng là một trong những nội dung chủ đạo sẽ được đề cập tới trong Hội thảo “Cơ hội đầu cơ và tiềm lực FLC Group – xu hướng dòng tiền trong bối cảnh nhà đất phân hóa” được xảy ra ở FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort vào ngày 8/4/2017. Chương trình đã có sự tham gia của những chuyên gia BĐS, chuyên gia kinh tế và chuyên biệt đó là các lãnh đạo cấp cao của chủ đầu tư FLC nhằm phân tích chuyên sâu về sự chuyển động của các phân đoạn thị trường nhà đất chuyên biệt đó là phân khúc nghỉ dưỡng.

FLC Group và phân phối dự án FLC Quảng Bình

Trong khuôn khổ sự kiện, đơn vị FLC đã tiến hành giới thiệu dự án FLC Grand Hotel – một hạng mục thuộc FLC Quảng Bình với nhiều chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn dành cho những quý khách hàng.

FLC Group mặc dù mới chính thức ra nhập phân khúc đầu tư và phân phối bất động sản Tuy vậy đã nhanh chóng khẳng định tiềm năng của mình thông qua một loạt các dự án hợp tác đầu tư. Với đội ngũ cán bộ nhân viên luôn phấn đấu không ngừng hoàn thiện về lượng và chất lượng, FLC Group đã phát triển thành đối tác chiến lược của FLC Group không chỉ ở công trình FLC Quảng Bình mà còn ở những công trình trọng điểm khác.