Sự lựa chọn cho khách hàng thượng lưu

Vinhomes Gallery – Sự lựa chọn cho khách hàng thượng lưu

Không gian sống dành cho khách hàng thượng lưu

Không gian sống dành cho khách hàng thượng lưu

Tính đến năm 2017 trên thị trường tại Hà Nội, hiếm dự án nào sở hữu nhiều điểm lợi thế như Vinhomes Gallery Giảng Võ: không chỉ tọa lạc tại trung tâm dự án còn sở hữu khả năng kết nối linh hoạt toàn Hà Nội. Hơn thế nữa dự án còn được phát triển bởi Vingroup ông hoàng trong bất động sản. Các lý do trên là yếu tố làm nên sức hút này dù dự án chưa chính thức ra mắt thị trường.

Vinhomes Gallery là sự lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng thượng lưu, sở hữu tiềm lực về tài chính. Với vị trí trung tâm di chuyển dễ dàng đến trung tâm nên căn hộ ở ngay trung tâm quận Ba Đình chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tận dụng toàn bộ ưu thế vượt trội như vị trí, chủ đầu tư, Vingroup còn đang phát triển không gian sống trọn vẹn, đích thực và xứng tầm đẳng cấp. Bên cạnh lối kiến trúc được thiết kế khép kín, hiện đại và tiện nghi toàn bộ nội thất tại dự án được thiết kế và đầu tư từ thương hiệu hàng đầu. Khi chính thức bàn giao, Vinhomes Gallery chính là chốn an cư với đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Khi là cư dân của Vinhomes Gallery khách hàng sẽ được hưởng trọn bộ tiện ích Vinhomes Gallery đẳng cấp. Theo dự kiến hệ thống tiện ích sẽ gồm người lớn, bể bơi trẻ em, góc dưỡng sinh, vườn BBQ, sân vận động, vườn BBQ, thảm cỏ, siêu thị tiêu dùng Vinmart… Không gian sống tương lai tại Vinhomes Gallery hứa hẹn mang tới sự thụ hưởng hiện đại và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.