Sống cùng những “sắc xanh” và đầy đủ tiện nghi tại Vinhomes Giảng Võ

Sau những thành công vang dội từ những dự án đi trước mang thương hiệu Vinhomes thì Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là dự án tiếp theo được ghi danh là dự án “hot” nhất một lần nữa làm dậy sóng khu vực tại vị trí trung tâm Hà Nội.

không gian sống Khu đô thị Gallery Giảng Võ

Sở hữu vị trí đắc địa tại 148 Giảng Võ, cùng nhiều cơ sở hành chính, văn phòng lớn, Vinhomes Giảng Võ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và nơi đáng sống bậc nhất tại Hà Nội năm 2017. Vậy điều gì khiến dự án Vinhomes Gallery được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến vậy?

Với mong muốn đem đến cho cư dân dự án Vinhomes Giảng Võ một cuộc sống trong lành với đầy đủ tiện nghi hiện đại, tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận chiến lược với các đối tác kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy mà các dự án của Vingroup luôn có được những thiết kế thông minh và thêm gắn kế, gần gũi vớ thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt,  mọi không gian bên trong căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery cho đến căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery  đều có khe thoáng đón không ánh sáng và không khí thông thoáng từ bên ngoài vào, vì thế mà căn hộ luôn luôn ngập tràn ánh sáng và khí trời trong lành.

Vinhomes Giảng Võ được tích hợp một hệ thống các tiện ích 5 sao như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí; trường học, phòng khám, cảnh quan, thảm cỏ, hồ nước, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Spa, sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, hệ thống bảo vệ 24/24, hồ bơi, công viên xanh… Cư dân tại Vinhomes Giảng Võ sẽ được sống trong một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Mọi thông tin chính thức và chi tiết về dự án sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư ra mắt chính thức. Quý khách hàng quan tâm xin truy cập thường xuyên vào website: Vinhomesgallery.net để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này.