Shophouse Giảng Võ – cơ hội sinh lời tối ưu

Trực thuộc Vinhomes Gallery Shophouse Giảng Võ tọa lạc ngay mặt đường Giảng Võ. Nằm trong quần thể rộng gần 7ha Shophouse Giảng Võ được đầu tư vô cùng hiện đại góp phần tạo sức hút riêng biệt.

Hình ảnh tại Shophouse Giảng Võ

Hình ảnh tại Shophouse Giảng Võ

Với lối kiến trúc Duplex nằm ngay dưới tầng trệt cùng quần thể độc đáo hội tụ nhiều tiềm năng phát triển chắc chắn thời gian tới loại hình này sẽ hút khách tại dự án.

Với những đánh giá cao của chuyên gia về mặt thương mại, trước đây khu vực quy hoạch shophouse từng là khu triển lãm lớn, hàng năm thu hút khách hàng lui tới mua sắm và tham quan. Vậy nên việc kinh doanh có nhiều tiềm năng tiếp cận cao đối với nhiều đối tượng khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Với nhiều tiềm năng kinh doanh cùng các chính sách tại đây phù hợp, nếu chủ sở hữu không còn nhu cầu kinh doanh thì việc cho các đơn vị khác thuê lại nhằm mục đích sinh lời thì những đơn vị về thương hiệu thời trang lớn, ngân hàng, hãng mỹ phẩm… cũng có nhu cầu sử dụng lớn những vị trí này để đặt thương hiệu doanh nghiệp của mình. Do đó mà việc cho thuê lại sẽ rất thuân lợi cho nhà đầu tư.