Scenia bay Nha Trang – căn hộ cao cấp ngay sát biển, sổ đỏ vĩnh viễn

Scenia Bay là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian vừa qua không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, mà còn bởi thương hiệu Nam Tiến Lào Cai. Sự tươi mới của chủ đầu tư đến từ phố núi miền Bắc hứa hẹn kiến tạo thêm nhiều nét đẹp độc đáo cho thành phố biển Nha Trang.

Scenia bay sắp ra mắt nhà đầu tư

Scenia Bay Nha Trang là sự cộng sinh vững chắc của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và đơn vị vận hành InVision Hospitality. Đây là một sự phối hợp hoàn mỹ giữa một bên có tiềm năng tài chính vững chắc và một bên có chất lượng dịch vụ hiện đại, ngày càng tăng cao.

Scenia bắt nguồn từ từ Scenic. Dự án Scenia Bay mang ý nghĩa “thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt” nhờ vị trí đắc địa nằm trên cung đường sát biển đẹp nhất của TP. Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiểu rằng, không gì hạnh phúc bằng việc khách hàng đi nghỉ dưỡng được tận hưởng không khí trong lành của biển cả ngay từ cửa sổ căn hộ.

Là một trong những dự án được đánh giá tiềm năng nhất trong năm 2017, Scenia Bay còn tạo ấn tượng mạnh với thị trường bằng vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng thiết kế “giật cấp” đảm bảo tất cả các căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Đặc biệt, Scenia bay mang đến cơ hội đầu tư bền vững lâu dài cho nhà đầu tư với cam kết phân chia lợi nhuận lên tới 90%, hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu.