Quy mô dự án Vinhome Gallery

Quy mô dự án Vinhome Gallery Giảng Võ như thế nào???

Vinhome Gallery là khu chung cư cao cấp tiếp theo trong chuỗi tổ hợp khu căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phát triển, kết hợp với VinGroups giới thiệu tới thị trường BĐS ở phân khúc cao nhất. Dự án có lối kiến trúc độc đáo, tinh tế và mang đậm những dấu ấn nghệ thuật ấn tượng theo phong cách nghệ thuật tân cổ điển Châu Âu. Tại đây, mọi chi tiết đều được chăm chút để đạt tới mức độ hoàn hảo, dành cho cuộc sống hoàng gia của cư dân tương lai.

Quy mô dự án Vinhome Gallery rất đáng chú ý

Quy mô dự án Vinhome Gallery rất đáng chú ý

Quy mô của dự án Vinhomes Giảng võ có gì đáng chú ý

Chung cư cao cấp này nằm tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây là trục đường chính, mang vai trò huyết mạch của khu vực, nối liền các địa điểm xung quanh và cũng là trục đường có bề mặt rộng nhất Hà nội hiện nay.

Tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên sẽ mọc lên 1 khu , Quy mô dự án Vinhome Gallery có độ cao 27 tầng, trong đó là 242 căn hộ siêu sang được thiết kế theo tên của những vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ, tạo nên một cuộc sống hoàn mỹ, duy nhất và bền vững cùng với thời gian khi được chế tạo bằng những chất liệu xa xỉ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cùng với đó chính là hệ thống tiện ích 5 sao xứng với tầm cỡ của chủ nhân trong tương lai.

Tham khảo và xem thêm về Quy mô dự án Vinhome Gallery

Tham khảo và xem thêm về Quy mô dự án Vinhome Gallery

Tổng diện tích dự án là: 4.791m2.

Diện tích xây dựng tòa nhà chung cư là : 2.318m2.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm: 43,3%.

Chiều cao: 120m.

Số tầng: 27 tầng.

Số tầng hầm: 4 tầng.

Hình thức sổ đỏ: Vĩnh viễn

Xem ngay Quy mô dự án Vinhome Gallery để trải nghiệm cuộc sống đích thực của mình!