Premier Village Kem Beach – Hơi thở cuộc sống mới

 

Premier Village Kem Beach được xây dựng giật cấp vượt bâc , để từ bất kỳ căn hộ nào cũng trông thấy biển khoáng đạt, rừng nguyên sinh ngút ngàn. Những căn penthouse có hồ bơi trong căn hộ , các căn duplex nằm sát hệ thống hồ bơi tràn bờ đa dạng cao độ tạo nên một sự khác biệt không ít cho khu đô thị, so với vô số các dự án đang có trên đảo Ngọc.

Còn ở Mũi Ông Đội, ngôi làng 5 sao Premier Village Kem Beach đặt vào tư nhiên những tác phẩm thiết kế đỉnh cao . Khu nghỉ dưỡng bao gồm những căn biệt thự đơn lập và song lập trên đồi với 3 phòng ngủ và Bể bơi riêng được thiết kế men theo địa hình của núi đồi, tạo ra thế “tọa sơn kênh thủy”. Nổi trên mặt biển xanh Đây sẽ là các villa 3-4 phòng ngủ với bếp ăn riêng được kiến trúc tinh tế đến từng rõ hơn.

Hệ thống đẳng cấp tại Premier Village Kem Beach

Các biệt thự đều có hệ thống cửa trượt kính không hề nhỏ với thiết kế êm và nhẹ, để trong bất cứ vị trí nào, chủ nhân căn hộ , khách nghỉ đều có thể chạm tay vào thiên nhiên . Những đối tác, căn hộ cung ứng, căn hộ sản xuất danh tiếng hàng đầu được lựa chọn, để tạo ra sang trọng cho nội thất biệt thự. Nội thất gỗ tinh tế được AA Corporation- chủ đầu tư thi công nội thất số 1 nước nhà thực hiện. Tất cả thiết bị vệ sinh Đó là từng mẫu sang trọng của hãng Kohler. Rèm vải được nhập khẩu, thảm trải sàn là dòng đẳng cấp của Carpets Inter nổi tiếng châu Á. Chỉ tính riêng hệ thống đèn thì các biệt thự Premier Village Kem Beach cũng đã không “đụng hàng”.

Với Premier Village Kem Beach , Maldives hay Bali sẽ biến thành cũ kỹ. Điểm dừng chân của du lịch và nghỉ dưỡng biển xa xỉ tại châu Á sẽ Đó là Nam đảo Phú Quốc.

Chưa bao giờ, khách hàng, khách thăm quan trong nước và quốc tế lại chú ý đến Phú Quốc đến thế. Ngày 27/10 vừa qua , nhà đầu tư TUI Bắc Âu tuyên bố chọn Phú Quốc là điểm đến cho từng khách hàng Bắc Âu. Theo đó, từ 18­/12/­2016 đến 2­/4/­2017, chủ thầu này sẽ tổ chức mỗi tuần một chuyến bay thẳng từ Thụy Điển đến Phú Quốc bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner 299 chỗ. Sẽ có khoảng 5000 khách từ Thụy Điển đến Phú Quốc trong 6 tháng tới. Và khi Số lượng chuyến bay thẳng tăng từ 1 lên 3 chuyến mỗi tuần từ tháng 11/2017, con số khách Bắc Âu sẽ tăng gấp nhiều lần.

Vốn đầu tư vào dự án Premier Village Kem Beach

Vốn đầu cơ cả trong nước lẫn quốc tế đang đổ về Phú Quốc, với hơn 200 KĐT đã được cấp phép và tổng vốn đầu cơ lên tới hơn 200.000 tỷ đồng. Phú Quốc được hoạch định để trở nên đặc khu tài chính trước hết của Việt Nam vào năm 2020. Ông Sam Ong- Giám đốc Kinh doanh Savills Singapore cho rằng: “Phú Quốc đang trên con đường trở nên một Sentosa của nước ta .”

Bức tranh gây dựng của Phú Quốc đã rất rõ ràng. Đó là tại sao những KĐT tạo đẳng cấp cho Nam đảo như Premier Village Kem Beach hay Premier Village Kem Beach được săn tìm ráo riết. Là bởi, cơ hội sinh lợi nhuận gấp 2-3 lần từ khách sạn nghỉ dưỡng trong kế cận này bên cạnh như đã được xác định.

Chưa kể, nói riêng về Hình hức căn hộ nghỉ dưỡng, mức giá để có thể chiếm hữu một căn dự án condotel tại Premier Residences Phu Quoc chỉ bằng khoảng 25% so với dòng sản phẩm cùng thị trường trong thị trường Singapore. Mức số tiền thu về cho thuê tới 9% trong suốt 9 năm cùng với chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) lên tới 135 đêm Đó là những điểm nổi bật để từng các nhà đầu tư quốc tế như ông Adam Lee người Singapore trở lại Phú Quốc tới hai lần để đặt cọc mua thêm. Ông nhận định: “Nếu không nhanh chân đi đầu, quý khách thứ cấp sẽ buộc phải chi thêm phong phú tiền mới chiếm hữu những sản phẩm vị trí đẹp trên một thị trường cạnh tranh gắt gao hơn”.

Từng biệt thự tại Premier Village Kem Beach thậm chí còn hấp dẫn hơn khi chỉ còn vài căn chưa có chủ. Ông Troy Griffiths – Phó Giám đốc lý do hành Savills Việt Nam – sẻ chia, tỉ lệ cam đoan số tiền thu về và chất lượng tăng mạnh của Premier Village Kem Beach trong tương lai cực kỳ tốt. “Tôi chưa biết trong đâu trên trái đất mà bạn lại có thể kiếm được 9% nguồn lợi nhuận trong suốt 9 năm cho tài sản là sản phẩm bất động sản nghỉ ngơi. Điều đó vô cùng tốt , ngay cả với một nhà tư vấn bất động sản như tôi!” – ông Troy Griffths nhấn mạnh.

Với một số chủ đầu tư , điều đáng quan tâm không chỉ Đây sẽ là xây dựng, nội thất hay mức giá của sản phẩm căn hộ khách sạn mà còn Đây sẽ là tín nhiệm của chủ đầu tư . Nói như ông Victor Hong – một chủ đầu tư Singapore thì: “Tôi đã nhìn triển khai những gì mà Sun Group đang làm tại Đà Nẵng. Cái tên Sun Group đang là một “giấy chứng nhận đảm bảo” cho chất lượng , sang trọng và tỉ suất sinh lời của những KĐT ở phía Nam Phú Quốc.”

Theo thông tin từ chủ đầu tư Sun Group, từ ngày 12/11/2016 đến 31/01/2017, Sun Group phối hợp cùng ngân hàng cam đoan triển khai gói hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá bán Mô hình , hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% tới 24 tháng.

giá hấp dẫn, chủ yếu sách bán hàng nhiều hấp dẫn, cộng với tỉ suất lợi nhuận đầy hấp dẫn mà từng khu đô thị của Sun Group đem đến, cơ hội để vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời trên một vùng biển vàng, nếu không chớp lấy, sẽ là một lý do đáng tiếc.