Phong thủy thịnh vượng tại D’Eldorado Phú Thượng

Đầu tiên phải nói dự án D’Eldorado Phú Thượng có vị trí phong thuỷ đẹp nhất Hà Nội view Hồ Tây, Sông Hồng, nội khu Ciputra,… Nằm trong đồ án quy hoạch phát triển kinh tế quan trọng khu vực Hồ Tây với tiện ích hạ tầng hoàn hảo.

Phong cách thiết kế độc đáo của D’Eldorado Phú Thượng

D’Eldorado Tân Hoàng Minh có phong cách thiết kế mang đậm phong cách châu âu, phù hợp với đối tượng là người nước ngoài và giới thượng lưu….
Nội thất căn hộ được thiết kế tân cổ điển, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó là cách hỗ trợ khách hàng chọn nội thất thông minh và đẳng cấp, mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi khi chọn nội thất cho căn hộ.

Thiết kế tân cổ điển chú trọng các đường nét cân đối, hài hòa, xem trọng tỷ lệ, bố cục, các đường nét sắc sảo, hình khối rõ ràng, màu sắc điềm đạm và cá tính. Nội thất căn hộ được thiết kế tân cổ điển sang trọng nhưng vẫn mang nét hiện đại và tinh tế, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Lợi thế nằm gần khu vực trung tâm hành chính, văn hóa, y tế, giáo dục, du lịch của quận Tây Hồ, nên BĐS khu vực này rất thu hút: Nhà đầu tư,người có thu nhập cao, ưa thích phong cách sống sang trọng, thông minh và đẳng cấp và đặc biệt lượng lớn người nước ngoai đang sinh sống và công tác dài hạn ở các khu Công nghiệp lớn như: Bắc Thăng Long, Nội Bài, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang… có nhu cầu thuê ở rất cao.

Lợi thế vượt trội về vị trí và giá bán của dự án D’Eldorado Phú Thượng

Ưu tâm số một về kiến trúc và chất lượng công trình, D’el Dorado từ lâu đã trở thành tâm điểm quan tâm số 1 của cư dân sống xung quan khu vực Quận Tây Hồ bởi những lợi thế vượt trội từ vị trí, tiện ích và giá bán.
Sở hữu lô đất có diện tích 3,182m2, chung cư Del Dorado Phú Thanh dành phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống khuôn viên và không gian sinh hoạt cộng đồng.  Chính vì điều đó mà toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh cùng với hệ thống kiến trúc mang đậm phong cách của khu thánh địa Amzon của người Inca.
Với sự quan tâm số 1 đến chất lượng của công trình, D’el Dorado Tây Hồ đang có được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư về vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, và mức giá bán rất cạnh tranh chỉ từ 38-43 tr/m2.
Với diện tích hơn 3100 m2, chung cư D’el Dorado dành tời gần 50% không gian cho các cư dân thư giãn và sinh hoạt cộng đồng. Nhờ đó mở cư dân tại đây có thể tận hưởng một không gian sống trong lãnh và thư giãn nhất. Sẽ không khó để bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước,… được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.