Penthouse Vinhomes Gallery

Penthouse Vinhomes Gallery căn hộ đẳng cấp doanh nhân

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho dự án Vinhomes Giảng võ là siêu căn hộ đẳng cấp Penthouse Gallery. Thường được thiết kế nằm tại vị trí cao nhất của tòa căn hộ. Penthouse sở hữu tầm nhìn thoáng ra toàn thành phố, với diện tích rộng , thiết kế cực thoáng và đẹp mắt.

Tầm view của Penthouse Vinhomes Gallery cực đẹp

Tầm view của Penthouse Vinhomes Gallery cực đẹp

Penthouse Gallery Giảng võ xứng tầm đại gia

Được ví như những căn biệt thự trên cao, Căn hộ Penthouse Giảng Võ gây được sự ấn tượng với tất cả mọi người. Ngoài Thiết kế đẹp mắt, thì toàn bộ vách ngăn sẽ được làm bằng kính chịu lực, chống nóng để cư dân có được 4 góc nhìn tốt nhất. Khung cảnh đẹp mắt khởi nguồn sự sáng tạo làm việc hiệu quả hơn, mang tới thành công trong công việc cho gia chủ

Căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại nhất, là sự kết hợp đan xen hài hòa giữa sự sang trọng, nhưng lại không kém phần cổ kính và hết sức trang nhã. Cùng với sân vườn ngay trong căn hộ của mình, và bể bơi mở nhìn về trung tâm thành phố. Không gian sống nơi đây như tái hiện cuộc sống Vương giả của các vị vua chúa ngày xưa.

căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery Giảng võ Ba đình

Mặc dù, Mức giá bán để sở hữu 1 căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery là không hề thấp, thậm chí phải nói là khá đắt đỏ, gấp nhiều lần so với các căn hộ chung cư ngay bên trong tòa nhà. Tuy nhiên những siêu biệt thự trên không này vẫn có sức hút mãnh liệt đối với thị trường. Bằng chứng là ở các dự án Vinhomes được triển khai trước đó ( như Vinhomes Metropolis , Vinhomes Skylake,… ) thì loại sản phẩm này luôn được săn đón ráo riết trên thị trường.

Nguồn: http://vinhomegallery.net/