Officetel Vinhomes Giảng Võ

Những điểm thu hút của Officetel Vinhomes Giảng Võ

Thông tin về Officetel Vinhomes Giảng Võ

Thông tin về Officetel Vinhomes Giảng Võ

Nằm trong tổ hợp Vinhomes Giảng Võ với loại hình tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, officetel … thì Officetel Vinhomes Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng mới đang trở thành xu thế mới cho doanh nghiệp hiện nay.

Đã được phát triển mạnh, Officetel được Vingroup đưa vào Vinhomes Giảng Võ với mong muốn đưa đến những căn hộ văn phòng với sự tiện nghi về công năng sử dụng, sự hiện đại trong kiến trúc thiết kế và tính lâu dài.

Officetel Vinhomes Giảng Võ được viết tắt từ hai từ Office – hotel tạo thành Officetel. Officetel là loại hình bất động sản mới vừa có chức năng để lưu trú và vừa có chức năng làm văn phòng – tối ưu hai chức năng phù hợp với xu hướng phát triển, được nhiều người ưa chuộng.

Nằm ở vị trí đắc địa của Hà Nội – tại khu đất 148 Giảng Võ, căn hộ Officetel thu hút đông đảo cá nhân làm văn phòng. Căn hộ Officetel cung cấp tiện ích của văn phòng đạt tiêu chuẩn như lối vào riêng , khu vực bảng tên công ty, sảnh dành cho lễ tân, hệ thống thang máy dành cho dân văn phòng, hệ thống an ninh, hệ thống viễn thông ngay chính ở tòa nhà.

Các căn hộ Officetel có thiết kế diện tích từ 30m2 – 80m2 , là mức diện tích nhỏ, tuy nhiên công năng sử dụng được thiết kế với mức tối đa. Những căn hộ Officetel phù hợp với doanh nghiệp nhỏ hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, loại hình văn phòng này phù hợp với cá nhân, công ty kinh doanh dịch vụ không cần mặt bằng rộng , và đặc biệt là công việc đòi hỏi làm việc với thời gian 24/24h.