Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Gallery là khu phức hợp gồm văn phòng, trung tâm thương mại , shophouse, officetel, căn hộ chung cư… Một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho dự án là nhờ sức hấp dẫn của Officetel.

tìm hiểu khu dịch vụ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

  1. Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ là gì?

Officetel được viết tắt từ Office và Hotel. Đây là loại hình căn hộ vừa để lưu trú vừa để làm văn phòng. Với 2 chức năng này, Officetel phù hợp với xu hướng phát triển. Có thể nói Officetel hiện là xu thế mới cho doanh nghiệp, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi thế mà Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ thu hút được số lượng lớn dân văn phòng.

 

  1. Thiết kế Officetel

Những căn hộ Officetel được thiết kế diện tích từ 30m2 –  80m2. Kiến trúc của Officetel theo phong cách hiện đại, hướng tới lâu dài. Tuy diện tích nhỏ nhưng công năng sử dụng lại được tận dụng tối đa.

Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết cho văn phòng, được bố trí hài hòa. Ngoài ra, mỗi officetel còn có 1 cửa chính và nhiều cửa sổ giúp không gian lúc nào cũng dễ chịu, thông thoáng. Vì có diện tích không quá lớn nên Officetel thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ hoặc đơn vị kinh doanh không cần đến mặt bằng quá lớn.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng phù hợp với các đối tượng là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và cá nhân, nhất là cá nhân cần thời gian để hoàn thành công việc.

 

  1. Tiện ích Officetel

Diện tích của mỗi căn hộ tuy không lớn nhưng vẫn trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng các hoạt động doanh nghiệp. Những tiện ích gồm có lối vào riêng, khu vực riêng dành cho doanh nghiệp, bảng tên công ty , khu vực sảnh cho lễ tân, hệ thống viễn thông.

Nhờ thang máy hoạt động tốt mà dân văn phòng di chuyển lên tầng cao dễ dàng hơn, không mất sức, đủ năng lượng làm việc hiệu quả. Đặc biệt là hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo sự an toàn cho cá nhân và tài sản khi làm việc tại Officetel.

tiến độ xây của Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mong muốn của chủ đầu tư là mang đến căn hộ văn phòng đáp ứng tiện nghi về công năng sử dụng. Đồng thời, giúp cho doanh nghiệp, công ty nhỏ có điều kiện phát triển và làm việc hiệu quả.

Với những điểm hấp dẫn của Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ thu hút đông đảo đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Sức hấp dẫn của Officetel cũng tạo nên giá trị cho dự án Vinhomes Gallery.