Ocean Gate Nha Trang – sức hút từ vị trí đắc địa bậc nhất

Ocean Gate Nha Trang là tổ hợp căn hộ nhà ở cao cấp và căn hộ khách sạn hiện đại nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, trung thực tình phố Nha Trang. Dự án này được đánh giá là sở hữu tọa lạc thuận lợi bậc nhất trong số các dự án ở Nha Trang.

Ocean Gate Nha Trang 1 bước tới biển

Dự án Ocean Gate Nha Trang vị trí tại một lô đất vàng trong trung tình thật phố Nha Trang, nằm tại số 8 Hoàng Hoa Thám, ngay tại ngã tư đường Hoàng Hoa Thám và đường Yersin, tọa lạc này ngay gần trung tâm đường Trần Phú và cách bãi biển Nha Trang chưa đầy 150m.

Giới hạn khu đất của condotel Ocean Gate Nha Trang khá lý tưởng trong việc di chuyển đi lại trong thành thị. Phía Đông khu căn hộ giáp đường Hoàng Hoa Thám, phía Tây giáp với sân vận động 19/8, phía Nam liền kề đường Yersin và phía Bắc là khu tỉnh đoàn Khánh Hòa.

Dự án khu căn hộ cao cấp Ocean Gate Hotel & Residence sở hữu vị trí đắc địa, có thể kết nối liên lạc một cách thuận tiện nhất trong khu vực, có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ hàng đầu. Từ vị trí dự án căn hộ Ocean Gate Nha Trang có thể dễ dàng di chuyển đến Tháp Trầm Hương, trọng tâm nghệ thuận nha trang Quảng trường nhạc nước,…

Liên kết khu vực nhanh chóng

Cách bờ biển chỉ với khoảng 150m, khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang có tầm nhìn biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó tọa lạc này nằm ngay trong trung thực lòng phố nên có thể ngắm toàn bộ khung cảnh mơ mộng của thị thành Nha Trang tuyệt đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển ra trường bay Nha Trang, sân bay Quốc tế Cam tinh quái, hay đi đến các điểm du lịch nổi danh tại tỉnh thành biển này … ngoài ra, từ khu căn hộ còn có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích khác như sân vận động Nha Trang, bệnh viện đa khoa Khánh Hòa, tỉnh giấc ủy tỉnh giấc Khánh Hòa, tòa Giám mục, …

Nhìn chung, dự án Ocean Gate Nha Trang nằm trên một tuyến đường chạy dọc theo bãi biển tỉnh thành Nha Trang, nơi sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất và có phong cảnh đẹp, trong lành nên hứa là nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh thoả tuyệt vời sau những giờ làm việc mỏi mệt, bít tất tay.