NovaHomes Phân phối Dự án Vinhomes Gallery

NovaHomes Phân phối Dự án Vinhomes Gallery Chính thức 

Tại hội thảo diễn ra sự kiện ký kết hợp tác – công bố những đối tác chiến lược cho Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ diễn ra vào tháng 7/2017 tới đây. Địa điểm diễn ra tại phòng tổ chức sự kiện Vinhomes Times City. Trong đó có nội dung khá quan trọng khi Chủ đầu tư công bố những đơn vị phân phối chính thức cho những căn hộ tại Dự án Vinhomes Giảng Võ

Buổi lễ công bố đại lý NovaHomes Phân phối Dự án Vinhomes Gallery chính thức

Buổi lễ công bố đại lý NovaHomes Phân phối Dự án Vinhomes Gallery chính thức

Đại diện từ đơn vị Vinhomes đã có 1 bài phát biểu ngắn gọn về dự án, Đồng thời giải đáp những câu hỏi mà những thành viên tham dự đưa ra. Đồng thời tôn vĩnh những tập thể, đơn vị phân phối có thành tích suất sắc bán rất tốt những dự án Chung cư Vinhomes ở khu vực phía tây Hà Nội.

Và khá Vinh dự khi Đơn vị NovaHomes Phân phối Dự án Vinhomes Gallery như là một món quà mà Vingroup – Tân Hoàng Minh muốn dành tặng cho NovaHomes qua những công hiến không biết mệt mỏi, đóng góp cho sự phát triển lịch sự của tập đoàn Vingroup trong những năm vừa qua.

Trong năm 2015 và Năm 2016 , mặc dù mới thành lập ít năm trước đó, những NovaHomes đã nhanh chóng khẳng định được vai trò quan trọng , tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường. Khi 2 năm liên tiếp là Đại lý BĐS chiến lược tốt nhất của Vingroup. Với rất nhiều những dự án trực tiếp triển khai như: Times City, D’. Capitale, Vinhomes Green Bay, ….. Đặc biệt là siêu  dự án Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Gallery là dự án căn hộ hạng sang, nằm ở ngã tư Giảng võ – Láng Hạ – Đê La Thành. Đây là khu vực đẹp nhất tại Quận Ba Đình. Thậm chí còn được đánh giá vượt trội hơn hẳn Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Với quy mô xây dựng lớn, cùng 10 tòa tháp hiện đại. Cùng với những đơn vị phân phối khác, NovaHomes Phân phối Dự án Vinhomes Gallery đang trở thành nội dung được rất nhiều môi giới BĐS, các nhà đầu tư hết sức Quan tâm