Những điểm mạnh của Vinhomes Gallery

Tìm hiểu những điểm mạnh tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu những điểm mạnh tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu những điểm mạnh tại Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery đang dần tạo lên sức nóng cho thị trường BĐS, khiến nhiều khách hàng chú ý suốt cuối năm 2016 đến tận bây giờ. Sở dĩ dự án khiến cộng đồng quan tâm nhiều đến vậy là vì sở hữu nhiều điểm mạnh. Dưới đây là 5 điểm mạnh không thể bỏ qua về Vinhomes Gallery Giảng Võ.

  1. Chủ đầu tư tiềm năng

Thông thường, một dự án chỉ do một chủ đầu tư đảm nhiệm nhưng với Vinhomes Gallery thì có sự kết hợp giữa 3 đơn vị gồm Vingroup và T&T Land, Tân Hoàng Minh. Đây đều là thương hiệu tầm cỡ, đình đám, có thâm niên trong nghề cao.

Các đơn vị này được công nhận về tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm thông qua sự thành công của nhiều dự án trước, vì thế, chắc chắn với Vinhomes Gallery cũng không ngoại lệ. Vậy nên, khi đầu tư, khách hàng không phải lo về chất lượng cũng như tiến độ.

  1. Vị trí lý tưởng

Điểm mạnh thứ 2 là vị trí, dự án chiếm ưu thế khi tọa lạc tại 148, Giảng Võ. Vị trí này tiếp giáp 2 mặt đường lớn Giảng Võ và Ngọc Khánh, nằm gần hồ Giảng Võ giúp điều hòa không khí, mang đến không khí trong lành. Đặc biệt, vị trí này còn giúp giao thông thuận tiện, người dân dễ dàng di chuyển đến địa danh nổi tiếng tại Hà Nội như Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm,…

  1. Tiện ích

Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, tất cả mang thương hiệu Vinhomes. Chuỗi dịch vụ và tiện ích gồm trường học liên cấp VinSchool, Trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, tập gym…

  1. Cộng đồng văn minh

Vinhomes Gallery là nơi hội tụ cư dân thượng lưu sẽ tạo nên cộng đồng đẳng cấp, văn minh và lịch sự. Mọi người được sống trong môi trường hòa đồng, lành mạnh, gần gũi.

  1. Tính thanh khoản cao

Theo quy hoạch của Hà Nội thì chung cư Vinhomes Gallery sẽ là dự án cuối cùng được xây dựng tòa chung cư cao tầng trong nội đô. Vì thế, nếu ai chưa sở hữu căn hộ trong nội thành thì Vinhomes Gallery sẽ là cơ hội cuối cùng.