Mua Vinhome Gallery theo phong thủy

Mua Vinhome Gallery theo phong thủy – hướng dẫn khách hàng lựa chọn căn hộ hoàn hảo nhất

Đối với người Phương đông đặc biệt là đối với người Việt Nam chúng ta, thì việc lựa chọn mua nhà là việc cực quỳ quan trọng của đời người, thậm chí có những người làm việc cả đời tích góp cũng chỉ đủ tiền để mua nhà cho con cái.

Chính vì một ngôi nhà có giá trị tới như vậy mà thường khách hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian, tìm hiểu rất kỹ về ngôi nhà, trước khi ra quyết định mua nhà. Đặc biệt quan trọng và được mọi người chú ý nhất đó chính là yếu tố phong thủy , xét xem ngôi nhà đó có hợp với tuổi, hợp với gia chủ không.

Theo đó, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Mua Vinhome Gallery theo phong thủy như thế nào tốt nhất đối với gia chủ. Những yếu tố cần xem xét đó là tuổi tác của các thành viên trong gia đình, mệnh của gia chủ,…

Những yếu tố hàng đầu mà người ta hay thường đưa ra bàn bạc khi tham khảo một ngôi nhà đó là ” Nhất vị – Nhì Hướng ” . Đây đều là 2 yếu tố có ảnh hưởng tới phong thủy cho 1 ngôi nhà đối với gia chủ. Bởi nó sẽ tác động trực tiếp, và tác động suốt đời đối với chủ nhà.

Hướng dẫn cách Mua Vinhome Gallery theo phong thủy

Hướng dẫn cách Mua Vinhome Gallery theo phong thủy

Vinhomes Giảng Võ là dự án có vị trí đẹp, ngoài ra bên cạnh còn có nhiều hồ điều hòa, nhiều công viên, khu vui chơi, trường học,… Tất cả gần như hoàn hảo để kiến tạo 1 ngôi nhà sống thực sự cho mọi người.

Với những hồ Giảng võ, Hồ thủ lệ, Hồ thành công,… đã tạo một không gian sống trong lành mát mẻ. Đặc biệt vào những ngày mùa hè, khi mà cư dân có thể thỏa sức bách bộ tập thể dục xung quanh hồ điều hòa để hóng mát.

Ngoài ra, tầng – chiều cao của căn hộ cũng là một trong những yếu tố cần phải xét tới khi chọn Mua Vinhome Gallery theo phong thủy . Đa phần những người trẻ thường lựa chọn nhà trên tầng cao để nhìn “view” đẹp hơn. CÒn những người cao tuổi thường có xu hướng chọn mua nhà tại tầng thấp.