Một chuẩn mực sống mới tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu chuẩn mực sống mới tại Vinhomes Gallery

Thiết lập chuẩn mực sống mới tại Vinhomes Gallery

Thiết lập chuẩn mực sống mới tại Vinhomes Gallery

Trong vài năm trở lại đây tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, cùng với đó không gian sống và tận hưởng của người dân trở lên hạn hẹp. Minh chứng rõ ràng nhất là ở Hà Nội liên tục sát nhập vùng lân cận. Cùng với đó là tòa nhà cao tầng mọc lên với mật độ dày đặc.

Là dự án mới của Vingroup, với phong cách thiết kế tối ưu không gian sống tối đa. Dự án Vinhomes Gallery xứng đáng là chung cư xanh hướng đến cuộc sống trong lành. Thiết kế nổi bật đó là được xây dựng trên khu đất 6,8ha nhưng hơn 60% đất được dùng để trồng cây xanh, và xây dựng công viên…tạo không gian sống tiện nghi cho toàn bộ cư dân.

Mặc dù tất cả dự án cao cấp trước của Vingroup đều gây bão trên thị trường và được người dùng đánh giá cao về thiết kế lẫn tiện nghi, thì hiện nay Chung cư Vinhomes Gallery đã kế thừa và cập nhật thêm nhiều tính năng mới.

Khi con người có của ăn của để thì cái họ mơ ước là mái ấm, chuẩn mực cuộc sống mới. Chính vì thế ngôi nhà với thiết kế hiện đại kèm cơ sở hạ tầng tối ưu là sự lựa chọn ưu tiên của người dân. Và Dự án Vinhomes Gallery là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư.

Để cập nhật thông tin mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau.