Mặt bằng Thiết kế Vinhomes Giảng Võ

Mặt bằng Thiết kế Vinhomes Giảng Võ được đánh giá cao vì có thiết kế sáng tạo hiện đại

Vinhomes Gallery Giảng Võ với quy hoạch tổng thể tới 15 tòa tháp hiện đại, dự án là biểu tượng cho sự thịnh vượng và phồn vinh . Trong đó gồm : 11 tòa chung cư + 3 tòa Văn phòng + 1 tòa Thương mại.

Tòa tháp Văn phòng vinhomes Giảng võ bao gồm các căn hộ văn phòng Officetel , đây là sản phẩm đầu tư vô cùng hợp lý , với nguồn lợi nhuận sinh lời ổn định.

Mặt bằng Thiết kế Vinhomes Giảng Võ lý tưởng

Mặt bằng Thiết kế Vinhomes Giảng Võ lý tưởng

Tòa tháp Thương mại Vinhomes Gallery được mệnh danh là tòa tháp xa hoa bậc nhất tại Hà nội, là nơi tập trung nhiều khu vui chơi , giải trí thú vị , phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tòa Chung cư cao cấp Gallery Giảng Võ với nhiều loại diện tích , tương ứng với đó là nhiều loại căn hộ khác nhau:

  • Loại căn 1 ngủ: 44m2 – 51m2
  • Loại căn 2 ngủ: 79m2 – 91m2
  • Loại căn 3 ngủ: 107m2 – 128m2

Theo đó, Mặt bằng Thiết kế Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch lý tưởng, với số lượng căn hộ không quá dầy đặc và được phân bổ khá hợp lý , sẽ mang tới những không gian sống đẳng cấp nhất phù hợp với mọi cư dân.

Xu hướng thiết kế kiểu cách cũng tạo lên những sự thú vị cho căn hộ , mỗi phòng đều mang 1 hình thái khác nhau, tạo cảm giác có nhiều không gian sống mới mẻ cho cư dân khi vào nhận nhà.

Nguồn cảm hứng xây dựng Khu đô thị Gallery Giảng Võ bắt từ những khu dân cư sang trọng bên các nước láng giềng Châu âu , không gian trong tòa nhà vừa sang trọng vừa cổ kính .

Mặt bằng Thiết kế Vinhomes Giảng Võ cũng điều đầu tư rất nhiều bên cạnh những công trình hạng mục khác.