Lễ động thổ Dự án Vinhomes Gallery

Lễ động thổ Dự án Vinhomes Gallery diễn ra vào 1 ngày đẹp trời cuối năm 2016

Khu phức hợp đa chức năng Vinhomes Gallery được xây dựng ngay trên mảnh đất triển lãm giảng võ cũ. Buổi lễ diễn ra không lâu sau khi dự án được thành phố Hà nội phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án

Theo đó, vào ngày cuối tháng 10 năm 2016 vừa qua , tập đoàn Vingroup phối hợp cùng CTCP hội trợ triển lãm và Tân hoàng Minh Group đã tổ chức 1 buổi lễ động thổ dự án hết sức long trọng tại chính công trường của dự án. vào thời điểm đó, tổ hợp Vinhomes Giảng Võ đã tiến hành giải phóng xong phần mặt bằng và bắt đầu tiến hành khoan nhồi cọc.

hình ảnh ghi lại tại Lễ động thổ Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

hình ảnh ghi lại tại Lễ động thổ Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại 1 địa điểm đắc địa nhất mà những dự án BĐS trước đây không thể sánh bằng ( năm tại địa chỉ số 148 đường Giảng Võ ) , với 2 mặt tiền đường lớn chính là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh.

Đây là khu vực phát triển sầm uất nhất tại Hà nội, với nhiều trụ sở, tòa nhà văn phòng, trung tâm hành chính đáng chú ý. Với số lượng dự kiến ban đầu là 5.000 căn hộ ( bao gồm cả căn hộ chung cư và căn hộ Officetel ) và còn rất nhiều hạng mục tiện ích khác đi kèm ( dự kiến không thua kém gì Times City )  thì Vinhomes giảng Võ cũng sẽ thực sự là một hạng mục công trình gây được sự chú ý lớn.
Ngoài ra,  tại Lễ động thổ Dự án Vinhomes Gallery cũng thu hút rất nhiều những đại diện , các lãnh đạo cấp cao của cả 3 tập đoàn là : Vingroup  – T&T Group – Tân Hoàng Minh Group