Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery

Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery mang đường nét cực kỳ đẹp mắt

Mỗi một dự án tòa Chung cư đều mang 1 phong cách , đường nét thiết kế riêng, Và Vinhomes Gallery luôn biết cách tạo lên sự khác biệt cho mình đối với các dự án Chung cư khác tại Hà Nội hiện nay. Những đơn vị thiết kế, đơn vị xây dựng, Nhà thầu, đều được Chủ đầu tư lựa chọn hết sức kỹ càng.

Lối Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery thu hút sự chú ýLối Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery thu hút sự chú ý

Lối Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery thu hút sự chú ý

Ngoài lối kiến trúc bên trong căn hộ, thì những cảnh quan bên trong nội khu và không gian sống cũng được chú ý tới nhiều hơn. Khi mật độ xây dựng nhà ở tại Vinhomes Gallery là rất thấp, chỉ vào 30% tổng diện tích dự án. Do đó 70% diện tích sẽ được sử dụng để Quy hoạch khu vực đường nội bộ, và gần hơn 20 phân khu tiện ích, với hơn 100 hạng mục dịch vụ tốt nhất hiện nay. Biến nơi đây trở thành thiên đường thực sự dành cho bất kỳ 1 cư dân nào mong muốn trải nghiệm 1 cuộc sống với phong cách tốt nhất.

Sắc xanh phủ khắp không gian sống tại Vinhomes Giảng võ

Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery hướng cho cư dân tới sự bình yên, nhẹ nhàng thoát ra khói sự tấp nập bên ngoài trung tâm thành Phố. Nhờ đó cư dân sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình hơn.

Hơn nữa với rất nhiều hệ thống cây xanh được trồng bao phủ khắp khuôn viên Khu đô thị Gallery, Thì cứ mỗi 1m đường sẽ được trồng 1 cây xanh. Cùng với mặt hồ nước nhỏ bên trong khu công viên nội độ. Tất cả tạo thành 1 cảnh quan tuyệt vời.

 

Phần thiết kế , quy hoạch toàn bộ dự án được tính toán hết sức kỹ càng, bằng sự tinh tế của những chuyên gia hàng đầu. Mọi phân khu đều được đặt ở vị trí hết sức hợp lý và khoa học.

ngắm nhìn Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery thu hút sự chú ýLối Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery

 

 

Những cư dân tương lai hoàn toàn có thể tự hào về Kiến trúc Thiết kế Vinhomes Gallery và tự tin khi nhận nhà trong tương lai