Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ sang trọng đến mức nào?

Vinhome Gallery Giảng Võ có giá lên tới vài tỷ đồng, và ai ai cũng thắc mắc không biết bên trong căn hộ tại khu chung cư này có những gì mà lại đắt đến thế. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã những điều ấy.

Thiết kế đẹp chỉ có tại Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế đẹp chỉ có tại Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là hiện thân của đẳng cấp

Đối với giới thượng lưu, những người có khối tài sản lớn thì việc móc ra hàng chục tỷ đồng để mua một chiếc xe Rolls – Royce, tặng người thương chiếc túi Hermes tiền tỷ không hẳn là điều quá lạ lẫm, nó như cách để họ thể hiện rằng mình là người có điều kiện kinh tế, địa vị xã hội và mình thích những thứ có giá trị đặc biệt như thế. Chính vì vậy, Chủ đầu tư Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ không chỉ bán căn hộ để ở, mà đó là sự trải nghiệm hoàn hảo về sự xa hoa và sang trọng, việc sở hữu một căn hộ tại Giảng Võ cũng là cách một người giàu thể hiện đẳng cấp của mình.

Cảnh quan sống trong lành tại Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

Cảnh quan sống trong lành tại Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

Mang phong cách của những tòa lâu đài xa hoa, lộng lẫy bậc nhất tại Châu Âu thời kỳ cận đại, mỗi chi tiết trong căn hộ tại đây đều toát lên sự tinh túy, sang trọng giúp cho chủ nhân của mình có được cuộc sống hoàn hảo, những trải nghiệm tuyệt vời với lối sống thương gia, các tiện ích 5 sao sẽ biến họ thành những vị thần thực thụ như đúng sự mong muốn của ông chủ tập đoàn VinGroup.

Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ là nơi tập trung của những nhãn hàng nội thất đắt đỏ nhất trên thế giới, chúng chỉ xuất hiện tại nhà hay phòng của giới nhà giàu, những nhà tài phiệt hay tỉ phú.