Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng ” Hút” khách bởi những yếu tố nào ?

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng là dự án BĐS trước tiên ở chiến lược gây dựng của hệ thống 10 Chung Cư nghỉ dưỡng cao cấp trong khoảng thời kì tới, giới đầu tư MBLand & Tonkin Property đã dành thời gian chăm chút chuyên ngay từ những công đoạn trước top 1 của dự án này. Ngay từ khi còn nằm trên bản vẽ kế hoạch, dự án đã xác định được tầm vóc thế giới khi tuyệt hảo thu hút tới 4 chủ đầu tư thiết kế nhất ở quốc tế. Chung Cư như thế gồm có Vanesea Sky biệt thự, Vanesea biệt thự, Vanesea căn hộ condotel và khách sạn Pan Pacific.

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng – Tiện ích hoàn hảo

Nhằm mang lại những chuẩn mực trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng VN, MBLand & Tonkin Properties đã giới thiệu tại Khu đô thị Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng đúng nghĩa với các tiện ích hơn hẳn như thang máy tự động riêng, Bể bơi riêng, khu sân vườn rộng rãi, thiết kế hướng biển trực tiếp, trang thiết bị đúng tiêu chuẩn phòng suite khách sạn và chuyên biệt đó là được chính diện quản lý cung cấp các dịch vụ 5 sao thế giới bởi TĐ Khách sạn Pan Pacific.

Không những thế Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng là Khu đô thị đầu tiên trong chuỗi 10 Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand&Tonkin Properties đang tập trung gây dựng tại vùng lân cận miền Trung và các đô thị không nhỏ trên khắp cả nước. Với vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẳng cấp nhất quốc tế do CNN Travel bình chọn, nhà đầu tư có cơ hội được chiếm hữu góc nhìn nhìn toàn cảnh, kênh biển, hướng sân golf và kênh Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

Các sản phẩm sky villa được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng suites 5 sao với từng tính năng như tại một khách sạn thực thụ tạo nên sự khác biệt với các Khu đô thị nhà “chung cư” biển vốn đã nhàm chán cho thị trường.

Ngoài các tiện lợi vốn có của khách sạn hạng sang như Bể bơi, phòng gym, spa, nhà hàng.. Các sky villa tại Pan Pacific Danang Resort còn bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối với hệ thống thang máy và Bể bơi riêng cho các sky villas. Không chỉ điểm nổi bật tại từng Sky Villa, Khu biệt thự biển của Pan Pacific cũng có những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế và công năng với Bể bơi riêng và view biển trực diện cho tất cả các biệt thự. Toàn bộ Khu đô thị do chủ thầu khách sạn Pan Pacific đó là một trong các chủ thầu khách sạn số 1 châu Á vận hành.

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng nổi trội với không gian sống lý tưởng

Không các là lần trước tiên xuất hiện loại hình tại thị trường nghỉ dưỡng nước ta ,Sky Villas 3 phòng ngủ Thật sự đó là các báu vật của Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng. Với lượng rất giảm bớt, đây là từng biệt thự trên không thượng hạng chỉ dành riêng cho quá ít các chủ nhân chuyên biệt. Sky villa Pan Pacific Đà Nẵng 3 phòng được trang bị toàn diện theo chuẩn 5 sao thế giới được Forbes xếp hạng, có thang máy tự động riêng liên kết tới từng nhà để bảo toàn sự riêng tư, có khu hồ bơi riêng và cảnh vật sân vườn tinh tế.

Tương đương như các loại sản phẩm Vanesea Sky Villa khác, từng phòng tại Sky Villa 3 phòng ngủ chắc chắn 3 hướng nhìn (hướng biển, kênh sân Golf, kênh Hội An / Đà Nẵng). Khách hàng cũng có thể lựa chọn từng phong cách nội thất khác nhau như phong cách Thuộc địa, Chăm, Lào, nước ta để phù hợp với thị hiếu của mình.

Thông tin chi tiết khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng

 1. Sky Villa trên cao chuẩn phòng suite 5 sao được xếp hạng quốc tế
 2. hoạt động, kinh doanh trực diện bởi đơn vị Khách sạn Pan Pacific
 3. 3 kênh nhìn: kênh biển, hướng sân golf và kênh Đà Nẵng / Hội An
 4. Xây dựng và hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp
 5. Diện tích 160 m2, 3 phòng ngủ chủ đạo
 6. 1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn
 7. Phong cách nội thất lựa chọn: Chăm, Lào, VN, Thuộc địa.

Thiết kế phòng ngủ

 1. Hai phòng ngủ chủ đạo trang bị trọn vẹn nội thất chuẩn 5 sao
 2. Hệ thống giường, đệm theo tiêu chuẩn 5 sao của Pan Pacific với thương hiệu Down Lite, Hypnos (hoặc tương đương)
 3. Khu vệ sinh riêng với đá maple và thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn 5 sao Hansgrohe (hoặc tương đương)
 4. Phòng thay quần áo riêng biệt
 5. Thiết bị điện tử cao cấp gồm TV màn hình LED, âm thanh stereo iHome
 6. Bàn làm việc, ghế sofa chuẩn 5 sao
 7. Trang thiết bị vệ sinh (như bàn chải, dầu gội, sữa tắm) thương hiệu cao cấp Embrace, Elemis, Molton Brown (hoặc tương đương)