Không gian sống Vinhomes Gallery

Không gian sống Vinhomes Gallery mang tới cuộc sống xanh giữa lòng Hà Nội

Một không gian sống hòa hợp thiên nhiên là điều mà nhiều người mong muốn, nhất là đối với người sống tại thành phố lớn thì việc sở hữu không gian sống xanh, cách xa ồn ào và khói bụi sẽ là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đáp ứng tất cả mong muốn của người dân, không những vậy còn đem đến cho cư dân tương lai cuộc sống như đang nghỉ dưỡng tại những Resort

Hình ảnh về Không gian sống Vinhomes Gallery - minh họa

Hình ảnh về Không gian sống Vinhomes Gallery – minh họa

Vinhomes Gallery – Hội tụ tinh hoa của 2 “ông lớn” 

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ nằm giữa điểm vàng của thủ đô, là nút giao thông quan trọng với con đường tầm cỡ Quốc gia như 2 tuyến đường Ngọc Khánh và Giảng Võ

Dự án này với diện tích hơn 68.000m2, với mô hình văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và hệ thống khu giải trí và khu trung tâm thương mại…Theo nhận định từ chuyên gia dự án này sẽ tạo nên “cơn sốt” mới trong thời gian sắp tới.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án hội tụ tinh hoa của 2 chủ đầu tư “tiếng tăm là Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đã và đang triển khai, đi vào vận hành, 2 chủ đầu tư này sẽ mang đến diện mạo đẳng cấp cho Vinhomes Giảng Võ. Dự án Vinhomes Gallery sẽ mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng nhưng không làm mai một vẻ đẹp của thiết kế truyền thống Việt Nam.

Không gian sống Vinhomes Gallery xanh và lạ

Chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh cũng đã thiết kế và đầu tư với hơn 50% cây xanh bao quanh tòa chung cư cao cấp. Cây xanh được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của nhân viên chăm sóc cây cảnh, chưa kể đến tiểu cảnh, hồ nước nhân tạo được thiết kế, sắp xếp hợp lý tại dự án, sẽ mang đến dáng dấp như Resort

Đặc biệt, tại một thủ đô như Hà Nội thì việc sở hữu cuộc sống lành mạnh và trong lành là điều gặp nhiều khó khăn, nhưng với dự án có môi trường trong lành, hệ sinh thái xanh như Vinhomes Giảng Võ sẽ là điều mà bất cứ người dân nào cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường.

những tiện ích mang tới Không gian sống Vinhomes Gallery đẹp mắt

Thêm điểm đặc biệt của dự án đó là việc nằm liền kề hồ Giảng Võ. Hồ Giảng Võ sẽ có chức năng như hồ điều hòa, làm cho không khí trở nên trong lành mát mẻ hơn, cư dân có thể đi dạo quanh hồ để cảm nhận không khí trong lành.

Không những hưởng không gian sống đẹp, lành mạnh, mà cư dân ở đây được cung cấp hệ thống tiện ích- dịch vụ hiện đại và cao cấp, đạt chuẩn quốc tế do Vingroup cung cấp, đem tới cuộc sống thoải mái, thư giãn như đang đi nghỉ dưỡng.

Chính vì ưu thế đó, các chuyên gia đã đánh giá Không gian sống Vinhomes Gallery là dự án đáng sống bậc nhất cho người dân thủ đô hiện đại, luôn mong muốn và tìm kiếm nơi an cư an lành, xanh mát ngay giữa lòng Thủ đô.