Khẳng định vị trí trung tâm của Vinhomes Giảng Võ

Vị trí trung tâm của Vinhomes Giảng Võ

Khẳng định vị trí trung tâm của Vinhomes Giảng Võ

Khẳng định vị trí trung tâm của Vinhomes Giảng Võ

Những công trình xây dựng tại vị trí trung tâm Hà Nội được kiểm soát chặt chẽ về kiến trúc. Kiến trúc công trình xây dựng trung tâm Hà Nội sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo quy chế quản lý của UBND Hà Nội. Chính vì vậy, những dự án tại vị trí này cần tuân theo quy định về độ cao của UBND. Đa số dự án nội đô cao dưới 50 tầng. Đối với cư dân muốn sống trong không gian thoáng đãng thì đây là sự hạn chế lớn. Bởi không gian trên tầng cao trong lành và không khí càng thoáng đãng so với ngôi nhà thấp tầng san sát nhau. 

Chung cư cao nhất tại trung tâm

Tin vui cho cư dân nội đô, lần đầu tiên xuất hiện cao ốc cao nhất tại trung tâm – dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ. UBND Hà Nội quyết định phê duyêt chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ 50 tầng. Đối với cư dân ưa thích sự trải nghiệm không gian view từ tầng cao nhất chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội này. Bạn có biết? Càng lên cao không gian sẽ càng thoáng đãng hơn. Đó là lý do căn hộ thuộc tòa nhà cao ốc luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

Thiết kế độc đáo

Dự kiến Vinhomes Giảng Võ xây dựng trên khu đất diện tích 6,8 ha gồm 10 tòa chung cư 50 tầng. Ngoài ra, dự án còn được tích hợp tiện ích nội khu gồm: trường học tiêu chuẩn quốc tế,  công viên, không gian xanh tự nhiên, bệnh viện… mang tới không gian sống tốt nhất

Với ưu thế vượt trội so với dự án xung quanh, Vinhomes Giảng Võ là không gian sống đáng mơ ước.

Bạn đang tìm mua chung cư tại trung tâm thành phố nhưng chưa biết chọn dự án nào thì Vinhomes Giảng Võ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Để được tư vấn chi tiết cũng như mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ giá gốc, quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi.