Khám phá những dịch vụ tốt nhất của dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu

Khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ chủ yếu thức khai trương nhà mẫu vào ngày 29/10 tới đây ở căn hộ mẫu Khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu. Nhiều nhà đầu tư và các nhà đầu tư từ lâu đã “nhắm” đến căn hộ cao cấp này và chỉ chờ thời điểm thích hợp là “xuống tiền”. Tuy thế, với các người mua nhà chưa nắm hết được tin tức các căn hộ hẳn sẽ không khỏi băn khoăn trong cực kỳ trình lựa chọn. Để giúp quý vị có các nhận xét chân thực hàng đầu, chúng tôi xin sẻ chia những thông tin khách quan dưới đây về từng loại nhà Mic Tower Plaza Tố Hữu để quý vị tham khảo.

Các loại hình dịch vụ tại Mic Tower Plaza Tố Hữu

Với cách Kiến trúc từng nhà phòng ngủ : Với kênh Đông Nam, phòng khách và phòng ngủ đón gió Đông Nam tươi mát. Các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…Thiết kế hoàn hảo với 100% các phòng đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Tiết diện thích hợp cho đối tượng mua đó là đôi vợ chồng trẻ với 1-3PN Kiến trúc và tổng chất lượng nhà hợp lý cùng vị trí trái tim của Khu đô thị.

Phòng khách với ban công rộng, cảnh nhìn toàn cảnh giàn hoa, khu café ngoài trời, gần thư giãn và đường đi dạo, sân bóng đá. Ban công phòng khách rộng thoáng đón gió kênh Nam tươi mát. Từng căn tầng thấp/ trung được che chở bởi hệ thống hành lang xanh ngát và tận hưởng không khí trong xanh, thanh bình

Mặt bằng điển hình Căn 2 phòng ngủ ở Mic Tower Plaza Tố Hữu

Căn 2 phòng ngủ : chiếm hữu hướng nhìn toàn cảnh cổng chào dự án và các thuận tiện trung tâm: hồ bơi, quảng trường, kênh Tây Bắc tạo nhiệt Số lượng khí thế cho chủ nhân căn hộ và thích hợp với từng chủ nhân của căn hộ yêu thiên nhiên, trồng cây xanh mát tại ban công nhà.

thiết kế và Diện tích hợp lý với 2 PN đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, phòng khách và ban công rộng với tầm nhìn toàn cảnh xuất sắc dưới ánh đèn về đêm.Điểm khác biệt ở đây là Kiến trúc căn hộ hợp lý với 2 PN nên phù hợp với gia đình ít thành viên hơn.Các phòng ngủ đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên, phòng khách có thể quan sát được gần tiện dụng nội khu như: sân chơi trẻ em, hồ cảnh vật, vườn nước BBQ…Phòng bếp luôn thông thoáng với logia thông thoáng, trong lành.

Căn gép :là một trong những nhà hội tụ tất cả từng yếu tố lợi điểm top 1 của dự án. Phía Bắc nhìn toàn cảnh thuận tiện nội khu trung tâm, hướng Đông đón gió mát và ánh sáng mát mẻ. Phòng ngủ và logia góc nhìn toàn cảnh công viên cây xanh và hồ lý do hòa 13ha.Với Kiến trúc căn hộ hợp lý với 3PN đều thoáng đạt, phòng khách với ban công rộng, view toàn cảnh công viên và hồ lý do hòa 13ha, đón gió Nam tươi mát. Từng phòng ngủ view toàn cảnh giàn hoa, khu café ngoài trời, vùng lân cận thoải mái và đường đi dạo, sán bóng đá. Các căn tầng thấp/trung được che chắn bởi hệ thống hành lang xang ngát và tận hưởng không khí mát mẻ, thanh bình

Với các tin tức trên đây hy vọng có thể đem lại cho khách hàng những tham khảo bổ ích. Qúy vị để ý nhà Mic Tower Plaza Tố Hữu tại Tố Hữu nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chủ đạo xác hàng đầu.