Khám phá không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Tìm hiểu không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Hình ảnh không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Hình ảnh không gian xanh tại Vinhomes Gallery

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa nhanh, thì việc có khu vui chơi giải trí, không gian thoáng đãng là điều khá lo lắng của phụ huynh. Mặt bằng xây dựng lớn nhưng tập trung để xây dựng tòa nhà và diện tích dành cho cây cối bị hạn chế. Trong khi đó trẻ em cần được sống và vui chơi trong không gian trong lành. Thấu hiểu điều đó, dự án Vinhomes Gallery ra đời, không chỉ bó hẹp tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, mà bên cạnh đó, còn xây dựng không gian rộng lớn dành cho trẻ em.

Các hoạt động vui chơi gắn liền với thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển, đặc biệt là trí tượng tưởng và tư duy. Nó tác động tới đời sống tinh thần của trẻ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, không gian xanh tại Vinhomes Gallery giúp trẻ em giảm triệu chứng rối loạn sức khỏe, giảm nguy cơ cận thị. Việc gần gũi thiên nhiên giúp trẻ tập trung và tạo tính kỷ luật, có tác dụng tốt trong giáo dục, hình thành trí tuệ và nhân cách.

Vinhomes Gallery được xây dựng và phát triển để đưa đến cho cư dân cuộc sống đúng nghĩa nhất. Đưa tiêu chí lựa chọn lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. Do vậy mà, hệ thống cây xanh tại Vinhomes Giảng Võ có diện tích 5ha. Không gian xanh được thiết kế bao quanh, mang đến thảm thực vật xanh mướt . Mỗi bồn hoa hay hàng cây cảnh đều được chăm chút kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu xanh mát, tươi mới.

Đi kèm với đó Vinhomes Giảng Võ cũng thiết kế tiện ích ngoài trời như khu vui chơi, bể bơi là sân bóng hay bập bênh, xích đu, cầu trượt… tạo sự đa dạng cho nhu cầu vui chơi.

Các trò chơi được bố trí đa dạng, hợp lý, giúp các bé không bị nhàm chán, và tạo ra khám phá mới mẻ.

Chung cư Vinhomes Gallery không chỉ là mái nhà để sống , mà còn là nơi mỗi gia đình gửi gắm vào cuộc sống thịnh vượng, an lành nhất.