Giá trị cuộc sống tại Vinhomes Gallery

Tận hưởng giá trị cuộc sống tại Vinhomes Gallery

Tận hưởng giá trị cuộc sống tại Vinhomes Gallery

Tận hưởng giá trị cuộc sống tại Vinhomes Gallery

Nối tiếp thành công của hệ thống Vinhomes, sắp tới VinGroup sẽ cho ra mắt Vinhome Gallery vào cuối 2016 đầu năm 2017. Đây là dự án lớn của VinGroup lần đầu tiên được triển khai giữa lòng thành phố, bên cạnh hồ và công viên. Dự án hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới đầy tiện ích và cuộc sống xanh tại trung tâm.

Các tiện ích cao cấp

Vinhomes Gallery là dự án lớn do VinGroup làm chủ đầu tư với tổng diện tích 6,8 ha. Không chỉ vượt trội về đẳng cấp, chất lượng trong thiết kế mà chung cư Vinhomes Gallery còn mang đến những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời.

  • Công viên cây xanh: diện tích lên tới 5 ha, thiết kế ôm trọn lấy khu chung cư, tạo thành vành đai xanh quanh dự án. Đây sẽ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng sau ngày làm việc căng thẳng.
  • Bể bơi bốn mùa: Hệ thống bể bơi được xây dựng cả bên trong lẫn ngoài. Giúp cư dân thoải mái bơi lội, VinGroup đã thiết kế 2 cụm bể bơi rộng lớn với chất lượng nước đảm bảo vệ sinh.
  • Hệ thống siêu thị Vinmart: Vinmart được đánh giá là uy tín và chất lượng. Không cần phải đi đâu xa, bạn có thể mua được thực phẩm tươi ngon, an toàn và nhu yếu phẩm cần thiết khác. Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống”, Vinmart sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm với giá cả cạnh tranh.
  • Hệ thống trường học Vinschool: Với diện tích quy hoạch đến 13,832 m2, hệ thống Vinschool được xây dựng phục vụ nhu cầu học tập của con em. Cũng giống như dự án Vinhomes trước đây, hệ thống Vinschool được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng. Chính vì vậy các phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con em mình hệ thống Vinschool.
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec: Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, Vinmec còn được trang bị thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Bạn có thể an tâm chăm sóc sức khỏe tại Vinmec mà không phải di chuyển xa.