FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG đạt chuẩn chất lượng

Một trong các Khu đô thị quy mô và cấp cao nhất của FLC trong năm 2017 thủ đô Hải Phòng – FLC Đồ Sơn được dự báo sẽ dự án nhận được sự chú ý nhiều nhất của thị trường và giới đầu tư. FLC Đồ Sơn tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp bao gồm các phân khu như sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡngnhiều tiện lợi vui chơi thư giãn được đầu tư bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.

Thông tin dự án FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

Từng dự án resort nghỉ dưỡng của FLC được đánh giá quy mô và hoàn thiện bậc nhất với các thuận tiện giải trí đi kèm theo đúng hướng đi nghỉ dưỡng thượng lưu của quý khách hàng trong và ngoài nước bao gồm từng điều khiển giải trí, bar, club, nhà hàng cao cấp, sân golf tiêu chuẩn thế giới. chuyên biệt, từng dự án FLC Resort luôn có sự góp mặt của từng thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực Kiến trúchoạt động để mang tới cho Khu đô thị các chất lượng cao nhất về chất lượng dịch vụ và tận hưởng nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng.

Tên dự án: FLC Đồ Sơn Golf & Resort
Chủ đầu tư: FLC Group
Tổng vốn đầu tư: 5.300 tỷ đồng
Tổng diện tích: 500ha
Vị trí: Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Thời gian khởi công: 2017
Dự kiến hoàn thành: Đang cập nhật
sản phẩm phát triển: Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp bao gồm sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu resort, khu vui chơi
loại hình loại hình chính: biệt thự FLC Đồ Sơn với tiềm năng sinh lợi nhuận ưu việt

lợi thế vị trí vàng FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

FLC Đồ Sơn có được đầy đủ cả 2 yếu tố chính của một dự án BĐS nghỉ dưỡng giao thông thuận lợi và điều kiện tự nhiên, mang tới thời cơ nhận khoản sinh lợi nhuận hàng năm hấp dẫn cho toàn bộ quý khách.

Về giao thông: khách du lịch có thể đơn giản di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ Khu đô thị tới thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về lý do kiện tự nhiên: Đồ Sơn sở hữu đa dạng bãi tắm đẹp và nhiều đảo khai thác du lịch với cảnh vật thiên nhiên điểm sáng, còn nguyên nét hoang sơ chuyên hấp dẫn hành khách quốc tế.

Sản phẩm nhiềuưu việt

dự án FLC Đồ Sơn sẽ Khu đô thị tiên phong trong việc xây dựng quần thể nghỉ dưỡng, du lịch giải trí hợp nhất với các mô hình dịch vụ “hot” nhất Ngày nay như sân golf chuẩn quốc tế, resort cao cấp, biệt thư nghỉ dưỡng ấn tượngvip. tại dự án, khách hàng luôn có thể tận hưởng mọi dịch vụ giá trị hàng đầu. Đây được coi là mô hình xu hướng Ngày nay bởi quý khách hàng luôn có cung cầu tìm đến từng dự án “hoàn thiện, trọn gói” và có thể kết hợp giữa từng buổi gặp mặt, hội họp với du lịch giải trí.

Ngoài tiềm lực hấp dẫn từ vị trí địa lý và nền tảng du lịch, chính sách bán hàng khuyến mãi cùng tỉ lệ lợi nhuận cao từ từng dự án của FLC cũng nhân tố không hề nhỏ tác động tới sức thu hútquyết định mua của khách hàng. Đê được tư vấn rõ hơn cũng như cập nhật tin tức mở bán FLC Đồ Sơn chủ yếu xác và nhanh chóng hàng đầu, quý khách hàng vui lòng đăng ký hoặc liên hệ theo số điện thoại với trung tâm chăm sóc nhà đầu tư của chúng tôi.

FLC ĐỒ SƠN Khu đô thị QUY MÔ nhất HẢI PHÒNG

Theo kế hoạch, Khu đô thị FLC Đồ Sơn sẽ đó là quần thể bao gồm sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng. dự án dự kiến sẽ chủ yếu thức triển khai ngay trong năm 2017, theo tin tức từ Lễ ra mắt hội nghị xúc tiến đầu cơ xảy ra tại Hải Phòng ngày 19/9/2016.

Hải Phòng đang đó là khu vựcsức thu hút không nhỏ hàng đầu với từng “ông lớn” trong ngành du lịch và BĐS bởi đây sân chơi mới và giàu tiềm năng. thành phố Cảng đô thị loại 1 với vị trí chuyên biệt quan trọng về mặt giao thông, giao thương, được đa dạng công ty không hề nhỏ lựa chọn đặt trụ sở văn phòng. Dựa trên những thế mạnh đó, Hải Phòng đã với tốc độ chóng mặt phát triển và vươn lên trở nên một trong các thủ đô trung tâm, đầu tàu vùng lân cận duyên hải Bắc Bộ.
thông tin dự án “NGHÌN TỶ” FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNGTin tức FLC Đồ Sơn February 2, 2017
dự án FLC Đồ Sơn, FLC Đồ Sơn Golf & Resort, Mở bán FLC Đồ Sơn
Một trong các dự án quy mô nhất của FLC sắp được triển khai tại Hải Phòng – Khu đô thị FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ đó là cái tên gây “sốt nhất” thị trường trong thời gian đến bởi những ưu thế hơn hẳn về thị trường, tập đoàn cũng như chất lượng dịch vụ.

FLC ĐỒ SƠN GOLF & RESORT – Khu đô thị QUY MÔ nhất HẢI PHÒNG

Theo kế hoạch, dự án FLC Đồ Sơn sẽ đó là quần thể bao gồm sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp với tổng số vốn đầu cơ lên tới 5.300 tỷ đồng. Khu đô thị dự kiến sẽ chính thức triển khai ngay trong năm 2017, theo tin tức từ buổi ra mắt hội nghị xúc tiến đầu cơ xảy ra tại Hải Phòng ngày 19/9/2016.

Hải Phòng đang gầnsức thu hút không hề nhỏ hàng đầu với các “ông lớn” trong ngành du lịch và BĐS bởi đây đó là sân chơi mới và giàu tiềm năng. thành phố Cảng đó là đô thị loại 1 với vị trí chuyên quan trọng về mặt giao thông, giao thương, được đa dạng công ty tập đoàn không hề nhỏ lựa chọn đặt trụ sở văn phòng. Dựa trên các thế mạnh đó, Hải Phòng đã với tốc độ chóng mặt hình thành và vươn lên trở thành một trong những thành thị trung tâm, đầu tàu kế cận duyên hải Bắc Bộ.
khả năng du lịch và đầu cơ của Hải Phòng đó là bàn đạp vững chắc để các chủ thầu lớn triển khai từng dự án có quy mô “khủng” như FLC Đồ Sơn Golf & Resort.