FLC Đồ Sơn – Công trình nghỉ dưỡng hoàn hảo

FLC Đồ Sơn là công trình nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf hoàn toàn mới lạ và đặc biệt nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi trên đất cảng Hải Phòng. Với hình ảnh bông hoa vươn ra giữa lòng đại dương, nơi đây hàng đầu định sẽ đem đến không gian tuyệt hảo mà hiếm nơi nào có được

FLC Đồ Sơn – Kiến trúc hoa sen 6 cánh đặc biệt

Dự án FLC Đồ Sơn được xây dựng trên khu đất rộng 500ha với tổng vốn đầu cơ hơn 5000 tỷ đồng. Nằm tại kế cận thuận lợi về giao thông, FLC Đồ Sơn sẽ có cợ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại và liên hoan, bên cạnh cảng biển và sân bay thế giới. Đây đó là những trục đường giao thông, qua lại chính của miền Bắc.

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn ra biển lớn, bao gồm 4 khu chức năng chủ yếu như: khu đô thị, khu sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu cảnh vật. Trong đó, khu đô thị sẽ có các loại sản phẩm: biệt thự liền kề, shophouse, khách sạn… Khu du lịch nghỉ dưỡng gồm trung tâm thương hội nghị, quảng trường biển, công viên giải trí, khách sạn 5*, Bungalow và Villla đẳng cấp.

Lối thiết kế độc đáo với hình sen 6 cánh vươn ra biển không chỉ đem lại cho công trình sự quyến rũ riêng mà còn thể hiện khát vọng của FLC Group: khát vọng vươn mình ra thế giới, vượt biển khơi đến với mọi nơi. FLC Đồ Sơn được kì vọng sẽ đó là điểm hút khách quốc tế lưu trú ở Hải Phòng.

FLC Đồ Sơn – Kiến trúc mới lạ

Hướng tới mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở nên quần thể nghỉ dưỡng thế giới kiến tạo ra tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới, FLC Group đã định hướng xây dựng dự án: giữ cảnh quan tự nhiên, nhiều hóa chức năng trong quần thể nghỉ dưỡng. Với mật độ xây dựng dưới 10%, không ít công trình sẽ sử dụng Kiến trúc xanh để tăng cao sự vững bền trong tương lai, kết nối không gian sống và thiên nhiên.

Từ hướng đi gây dựng của FLC Group, Schmidt-Curley Design đã đưa ra thiết kế hoa sen 6 cánh vươn mình ra đại dương tại công trình FLC Đồ Sơn. FLC Group và Schmidt-Curley Design kì vọng sẽ mang lại cho những người dân tương lai của dự án một môi trường sống xanh cao cấp.

FLC Đồ Sơn – Thuận lợi về nhiều mặt

Nằm ở gần trung tâm của thị xã Đồ Sơn, dự án FLC Đồ Sơn được thừa kế đa dạng ưu ái mà vị trí địa lý mang đến như: Hệ thống giao thông thuận lợi, tính năng Kết nối hoàn hảo và thế phong thủy vàng. FLC Đồ Sơn chiếm hữu đầy đủ cả 2 yếu tố chính là giao thông tiện dụng, lý do kiện thiên nhiên quá lý tưởng.

Về giao thông : FLC Đồ Sơn được xây dựng tại trung tâm thị xã Đồ Sơn, đây chính là một vị trí trọng điểm của Đồ Sơn. Nhờ đó dự án được nằm trong quần thể những tuyến đường nội khu đan xen tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt với vẹn toàn những tuyến đường cho các loại phương tiện khác nhau. Từ nội khu dự án người dân có thể rất đơn giản lưu thông đến các gần khác qua đường thủy hay đường bộ bằng những phương tiện như tàu, xe điện, ô tô, xe máy, xe đạp…

khách thăm quan có thể khá dễ dàng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu cơ mở rộng thông suốt từ công trình tới thủ đô Hải Phòng cũng như những cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Đến với FLC Đồ Sơn đó là đến với các tận hưởng, tận hưởng tuyệt vời có một không hai. Tận hưởng là trải nghiệm trong cảnh quan nghỉ dưỡng với cảnh biển lung linh cùng Kiến trúc tiện nghi tuyệt đẹp. Cánh hoa vươn ra vịnh khơi xa như con người luôn kênh về tự nhiên, sống và tận hưởng cùng cuộc sống tự nhiên.