Dự án Phương Đông Green Park gây sốt trên thị trường BĐS bởi những tiềm năng

Dự án Phương Đông Green Park là dự án đang được vô cùng nhiều người mong chờ bởi sự tiềm năng của nó. Phương Đông Green Park đang thu hút số đông giới đầu tư và khách hàng bởi các nhân tố rất hoàn hảo. Với việc nhà đầu tư là 1 TĐ có danh tiếng là Tập đoàn Đất Xanh cùng với cơ sở hạ tầng của dự án còn thuộc vào top các sản phẩm số 1 Hà Nội. Chắc hẳn Phương Đông Green Park sẽ là địa danh an cư lạc nghiệp vô cùng lí tưởng của những gia đình trẻ.

Dự án Phương Đông Green Park đang gây sốt trên thị trường BĐS Phía Nam

Nếu ở giai đoạn đầu năm 2017, thị trường BĐS nghiêng nhiều hơn về khu Tây và Khu Đông thì nửa cuối 2017 với sự bứt phá của thị trường BĐS; bỏ qua sự khan hiếm về nguồn cung, bất động sản phía Nam nổi lên như 1 hiện tượng không ngừng tăng nhiệt, nhất là vào các ngày giáp tết.
Với sự mọc lên liên tiếp của những sản phẩm mới trên phân khúc bất động sản như dự án Phương Đông Green Park đã tạo nên thế chân rết góp phần phong phú hơn về nguồn cung cho bất động sản phía Nam.

Chưa dừng lại tại đó, sự mọc lên của với căn hộ đỉnh cao 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất chỉ với một.8 tỷ/căn tiếp tục như 1 “cú hích” quyết định góp phần xoay chuyển cục diện từ khan hiếm nguồn cung của phân khúc trong nửa đầu năm trở nên phong phú và nóng hơn cho BĐS phía Nam dịp giáp tết.
Có thể hứa hẹn rằng, giờ đây sự triển khai liên tiếp của các dự án mới đã kéo sức nóng của thị trường bất động sản phía Nam trở nên nhộn nhịp hơn tại những ngày cuối năm. Không còn sự khan hiếm và hạn chế tại việc lựa chọn địa điểm an cư, giờ đây dân cư ưa thích đời sống tiện nghi, môi trường sống thân thiện sẽ có nhiều cơ hội hơn nhờ nguồn cung phong phú, đa dạng của khu vực đó.
Tại Phương Đông Green Park, cư dân sẽ thừa hưởng một đời sống tiện nghi và tiện lợi với chuỗi an toàn, Hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của dân cư vào giờ cao điểm, chuỗi an ninh đồng bộ, chuỗi phòng cháy chữa cháy, camers giám sát 24/24, máy phát điện dự phòng khởi động sau 15 giây khi xảy ra sự cố, 3 tầng hầm để xe rộng rãi, phục vụ nhu cầu đi lại của cho cư dân.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Nhà đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh vô cùng hàng đầu và có kinh nghiệm

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng BĐS VN. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho bạn các sản phẩm BĐS tốt nhất thông qua dịch vụ giỏi nhất.
Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh hết lòng không ngừng ở mọi hoàn cảnh để hứa hẹn và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BDS VN, giữ vững niềm tin tại tâm trí quý khách hàng và đối tác.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang hứa hẹn vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống vượt trội cho khách hàng.
Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với những đơn vị Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu điểm cạnh tranh trên phân khúc. Đất Xanh là 1 tại những đơn vị có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường đỉnh cao cho mọi người nâng cấp sự nghiệp ở lĩnh vực bất động sản, song song đề cao mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Chính vì vậy, Phương Đông Green Park đang là sản phẩm được chú ý hàng đầu vùng TP.Hà Nội bởi sự danh tiếng của nó. Chắc chắn Phương Đông Green Park sẽ không làm thất vọng khách hàng bởi những thành phần hoàn hảo của sản phẩm.