Dự án Tây Hồ Riverview điểm dừng chân tuyệt đẹp tại thành phố

Dự kiến, đến năm 2019, các đại sứ quán, cơ sở nước ngoài sẽ chuyển trụ sở về vùng lân cận Tây Hồ Tây. Khi đó, vùng lân cận này sẽ trở nên trung tâm hành chính mới của thành thị, kiến tạo thành những khu dân cư văn minh, tiên tiến. các cơ sở hạ tầng sẽ sớm được mở rộng và đồng bộ mang lại lợi thế không nhỏ cho bất động sản khu vực này.
Với vị trí vàng của dự án Tây Hồ Riverview, chỉ 1-2 năm tới, khi mà quy hoạch chung của quận Tây Hồ Tây được hoàn thiện, bảo toàn mức giá sẽ gia tăng, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho những khách hàng có quyết đoán thời kỳ này.

Vị trí có một không hai tiện dụng của dự án Tây Hồ Riverview

dự án chiếm hữu một vị trí rất đẹp với 2 mặt tiền đó là đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy. bên cạnh Khu đô thị từng Khu đô thị hiện đại với những thuận tiện cao cấp đã và đang đi vào quản lý như Ciputra, Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn.

– Từ Khu đô thị có thể đơn giản di chuyển vào thủ đô thông qua trục đường An Dương Vương – Lạc Long Quân. Hay Kết nối đến sân bay Nội Bài một cách với tốc độ chóng mặt thông qua trục đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân.

Khu đô thị sở hữu vị trí khá đẹp khi nằm trung tâm của Phường Phú Thượng. đặc biệt, có tới 2 mặt tiền k nhỏ đó là đường An Dương Vương và Phố Thượng Thụy

Từ dự án, quý khách hàng có thể nhìn trông thấy con sông Hồng yên bình và hòa mình vào những làn gió êm dịu từ thiên nhiên. Hiện , Tây Hồ River view nằm đối diện căn hộ thờ Thượng Thụy, quý khách hàng đi đường An Dương Vương hướng về Nhật Tân đến số 409, An Dương Vương (Nhà thờ Thượng Thụy) sẽ xuất hiện dự án nằm tại phía đối diện.

Căn hộ Tây Hồ River view -> Phố Thượng Thụy -> Khu đô thị Ciputra : 5 phút
Tây Hồ River góc nhìn -> An Dương Vương -> Phạm Văn Đồng -> Cầu Giấy : 15 phút
Dự án Tây Hồ River cảnh nhìn -> An Dương Vương -> Âu Cơ -> Trung tâm Hà Nội : 20 phút

Thiết kế nhà Khu đô thị Tây Hồ Riverview

Với thiết kế hiện đại và linh hoạt, các nhà tại dự án Tây Hồ River góc nhìn có từ 2-3 phòng ngủ, Diện tích từ 60-104m2. 100% các phòng được đón ánh sáng tự nhiên. tầm nhìn rộng mở về phía sông Hồng hùng vĩ, giúp cư dân có thể thảnh thơi uống trà thư giãn ngắm nhìn cảnh hoàng hôn sau những ngày dài vất vả.

Xét riêng dự án Tây Hồ River view, các căn hộ tại đây có view cực thoáng và không khí trong xanh, từ Khu đô thị có thể nhìn thẳng ra phía Sông Hồng chỉ cách khoảng 500m

liên kết giao thông đây đang được hoàn thiện, trong tương lai sễ cực kỳ thuận tiện khi mà cơ sở hạ tầng tại vùng lân cận phía Tây Hà Nội đang được đầu cơ khá mạnh.