Dự án FLC HẠ LONG hoàn hảo tuyệt mỹ trong thành phố

Vịnh Hạ Long được danh hiệu là nơi tốt nhất VN đó là một trong số ít di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Được ca ngợi “Kỳ quan đá dựng giữa trời cao”, Vịnh Hạ Long thu hút kế cận 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trong đó có khoang 3 triệu lượt du khách nước ngoài. Tốc độ phát triển du lịch Hạ Long cũng đang đứng đầu cả nước, không chỉ bởi tư nhiên tuyệt sắc mà còn bởi sự hoàn thiện và hiện đại về hạ tầng cơ sở. Chính vì điều nàychủ đầu tư FLC đã cho triển khai dự án flc hạ long một điểm nhấn trong thủ đô không chê vào đâu được này.

VỊ TRÍ hoàn hảo của Khu đô thị FLC HẠ LONG

sở hữu vị trí tốt hàng đầu trong số các dự án tại Hạ Long, quần thể FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort tọa lạc phường Hồng Hà, trung tâm thành phố Hạ Long (thuộc gần đồi cột 3 – cột 8). Đây là vị trí thủ đô Hạ Long, với hạ tầng xã hội hình thành, trung tâm chủ đạo trị- kinh tế- văn hóa, thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh.

Vị trí phong thủy hài hòa “tọa sơn – hướng hải”, thế đất hình rồng hứa hẹn tài lộc- phú quý- trường tồn cho dự ánngười dân tương lai.

Địa thế kỳ vĩ ôm trọn Vịnh Hạ Long, với tầm nhìn rộng mở từ trên cao, không khí quá thông thoángtrong lành.

bên cạnh riêng tư, yên tĩnh thích hợp với nhu cầu sống, hưởng thụ và nghỉ dưỡng cho chủ nhân tương lai.

dự ánKết nối vùng siêu hơn hẳn, đơn giản liên kết đến các địa điểm, tiện dụng trọng yếu chỉ trong vài cây số di chuyển: cách bờ Vịnh 1km, cách TTTM Vincom 3.5km, cách BigC Hạ Long 1km, cách Lotte Cinema 1km, cách bảo tàng 2.5km và cách UBND Tỉnh 2.5km.

mặt bằng xây dựng hiện đại tỉ mỉ của dự án FLC HẠ LONG

dự án condotel FLC Hạ Long sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho quý khách hàngcung cầu về nhà nghỉ dưỡng vùng vịnh Hạ Long. Với thiết kế hiện đại, toàn bộ nhà đây đều mang lại cho các chủ nhà tầm view biển trọn vẹn hàng đầu. Bên cạnh đó, Kiến trúc nhà đa dạng: Studio 1 PN, 2 PN, 3 PN còn mang tới nhiều lựa chọn cùng sự hài lòng cho khách hàng. Phong cách Kiến trúc vip, tinh tế, chau chuốt đến các rõ hơn tất cả từng nhà sẽ mang đến cho chủ nhà sự thịnh vượng và an lành về sức khỏe.

Với những điểm vượt trội kể trên thì flc hạ long xứng đáng đó là một điểm đến hứa cho vị khách khi tới đây nghỉ dưỡng sau các giây phút làm việc căng thằng.